Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewin

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà Sản phẩmhormone tăng trưởng của con người

Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ bắp Amino axit Bổ sung Riptropin

Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ bắp Amino axit Bổ sung Riptropin

 • Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ bắp Amino axit Bổ sung Riptropin
 • Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ bắp Amino axit Bổ sung Riptropin
Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ bắp Amino axit Bổ sung Riptropin
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Riptropin HGH
Chứng nhận: ISO 9000, SGS
Số mô hình: Riptropin HGH
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1 bộ / 10 lọ
Giá bán: Consult me ! Daisy-doublewin@foxmail.com
chi tiết đóng gói: Bao bì an toàn
Thời gian giao hàng: Trong thời gian 2 ngày
Điều khoản thanh toán: T / T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 5000kits mỗi tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: Riptropin HGH Tên thương mại: Riptropin HGH
Sự tinh khiết: > 99% Các nội dung: 10iu / lọ, 10 lọ / bộ
Thông số kỹ thuật: 100iu Chính sách: Chính sách vận chuyển lại
Whatsapp: +8617507260306
Điểm nổi bật:

Hormone tăng trưởng ở người HGH hợp pháp

,

Riptropin HGH Hormone tăng trưởng ở người

,

Axit amin Bổ sung Riptropin

Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ Amino Axit Bổ sung Riptropin

Riptropin là gì?

Riptropin là một loại hormone tăng trưởng ở người có thể tiêm ở mức độ cao nhất, là một trong một số nhãn hiệu hormone tăng trưởng chung được tái thương hiệu .GH được sản xuất tự nhiên bởi tuyến yên, chịu trách nhiệm cho nhiều chức năng trong cơ thể con người. Giảm chất béo, thúc đẩy thành phần cơ thể thuận lợi Nó cũng giúp giảm cholesterol và cảm giác hạnh phúc.

 

Lợi ích và tác dụng của RiptropinS

Hormone tăng trưởng tổng hợp của con người được phát triển vào năm 1985 và được FDA chấp thuận cho các mục đích sử dụng cụ thể ở trẻ em và người lớn.Ở trẻ em, tiêm HGH được chấp thuận để điều trị thấp lùn không rõ nguyên nhân cũng như tăng trưởng kém do một số nguyên nhân y tế, bao gồm:

 1. Hội chứng Turner, một chứng rối loạn di truyền ảnh hưởng đến sự phát triển của một bé gái
 2. Hội chứng Prader-Willi, một rối loạn di truyền không phổ biến gây ra cơ bắp kém, lượng hormone sinh dục thấp và cảm giác đói liên tục
 3. Bệnh thận mãn tính
 4. Thiếu hụt hoặc suy giảm HGH
 5. Trẻ sinh ra nhỏ so với tuổi thai

Ở người lớn, việc sử dụng HGH được chấp thuận bao gồm:

 1. Hội chứng ruột ngắn, tình trạng chất dinh dưỡng không được hấp thụ đúng cách do bệnh đường ruột nghiêm trọng hoặc phẫu thuật cắt bỏ một phần lớn ruột non
 2. Thiếu hụt HGH do các khối u tuyến yên hiếm gặp hoặc do điều trị của chúng
 3. Bệnh suy mòn cơ liên quan đến HIV / AIDS
 4. Nhưng những cách sử dụng phổ biến nhất cho HGH không được FDA chấp thuận.Một số người sử dụng hormone này cùng với các loại thuốc tăng cường hiệu suất khác như steroid đồng hóa để cố gắng xây dựng cơ bắp và cải thiện thành tích thể thao.Tuy nhiên, ảnh hưởng của HGH đối với hiệu suất thể thao vẫn chưa được biết rõ.

Bởi vì mức HGH của cơ thể giảm tự nhiên theo tuổi tác, một số được gọi là chuyên gia chống lão hóa đã suy đoán và tuyên bố rằng các sản phẩm HGH có thể đảo ngược sự suy giảm cơ thể do tuổi tác.

Riptropin hgh cũng có thể quay ngược đồng hồ sinh học của cơ thể bạn, giảm chất béo, xây dựng cơ bắp, phục hồi sự phát triển và màu sắc của tóc, tăng cường hệ thống miễn dịch, bình thường hóa lượng đường trong máu, tăng năng lượng và cải thiện đời sống tình dục, chất lượng giấc ngủ, thị lực và trí nhớ.

HGH được sử dụng bằng đường uống, HGH được dạ dày tiêu hóa trước khi nó có thể được hấp thụ vào cơ thể.

 

Tóm tắt tác dụng của Riptropin:

 • Riptropin có thể được sử dụng cho nhiều phương pháp điều trị khác nhau.
 • Nó có thể được sử dụng trong các trường hợp thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên ở trẻ em và người lớn.
 • Nó cũng có thể được sử dụng trong trường hợp khi lượng hormone tăng trưởng được sản xuất bình thường nhưng trên mức bình thường là mong muốn.
 • Ở trẻ em, nó có thể được sử dụng khi thiếu hormone tăng trưởng tự nhiên được sản xuất, do đó các vấn đề về tầm vóc có thể xảy ra vì vậy Riptorpin có thể được sử dụng như một biện pháp hỗ trợ để tăng trưởng cho trẻ.
 • Ở người lớn, nó có thể được sử dụng trong trường hợp hormone tăng trưởng tự nhiên bị suy giảm.
 • Nó có thể làm tăng khối lượng cơ, giảm mỡ trong cơ thể và cải thiện làn da đàn hồi và giảm nếp nhăn.
 • Các phương pháp điều trị khác mà Riptropin có thể được sử dụng là hội chứng Turner, cấy ghép nội tạng, bỏng và chấn thương.

 

Hướng dẫn sử dụng Riptropin

Vẻ bề ngoài Mỗi lọ chứa 10iu riptropin ở dạng bột màu trắng.Năng lượng có thể đóng cục hoặc ở dạng hạt nhỏ, đó là điều bình thường đối với hormone tăng trưởng.
Liều lượng Dựa trên phương pháp điều trị đang được sử dụng.Liều lượng hàng ngày thay đổi từ 0,005mg mỗi kg trọng lượng cơ thể đến 0,06mg mỗi kg trọng lượng cơ thể.Nên bắt đầu với liều lượng thấp hơn và tăng dần đến liều lượng mục tiêu cần thiết.Vui lòng thực hiện theo những gì bác sĩ của bạn nói với bạn về liều lượng để không vượt quá.
Phản ứng thuốc & các phương pháp điều trị khác Tương tác thuốc có thể dẫn đến tác dụng phụ hoặc làm giảm hoặc tăng hiệu lực của thuốc.Kiểm tra với bác sĩ của bạn để đảm bảo rằng các loại thuốc khác bạn đang dùng không ảnh hưởng đến hoạt động của thuốc này.Việc điều trị các tình trạng khác nên được thảo luận trước khi sử dụng Riptropin.Điều đặc biệt quan trọng đối với bệnh nhân tiểu đường là phải kiểm tra với bác sĩ của họ vì Riptropin có thể làm giảm nhu cầu insulin.
Phản ứng phụ Riptropin không có tác dụng phụ ở hầu hết mọi người.Hầu hết các tác dụng phụ sẽ ngừng khi tiếp tục sử dụng hoặc bằng cách giảm liều.Tác dụng phụ thường gặp là đau khớp, nguyên nhân là do nước có thể đẩy dây thần kinh.Nếu cơn đau không ngừng, hãy xem xét giảm liều lượng, hãy nói chuyện với bác sĩ của bạn.Không sử dụng thuốc nếu bạn bị dị ứng với bất kỳ thành phần nào của thuốc.Vui lòng cho bác sĩ biết nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nào khác ngay lập tức.
Đề phòng Ghi lại các liều.Nếu bạn đang bị tiểu đường hoặc đang sử dụng insulin hoặc bất kỳ loại thuốc hạ đường nào khác, bạn nên theo dõi chặt chẽ lượng đường trong máu vì hormone tăng trưởng có thể thay đổi phản ứng của cơ thể bạn với insulin.
Kho Giữ ở 2-8C.Đừng đóng băng.Riptropin rất ổn định và có thể tồn tại một tháng ở nhiệt độ phòng bình thường.Nhưng người ta vẫn khuyên nên để tủ lạnh bất cứ khi nào có thể và luôn tránh xa ánh sáng trực tiếp.Sau khi pha loãng, nó phải được bảo quản lạnh.Trong trường hợp nước vô trùng, nó phải được sử dụng trong vòng 72 giờ.Nếu bạn pha loãng với nước lọc vi khuẩn, bạn có thể sử dụng ngay cả sau 10 ngày hoặc hơn.

 

 

Tại sao nên chọn Riptropin để tập thể hình?

Riptropin được biết đến với độ tinh khiết và hiệu quả tối đa trong thời gian ngắn sau thời gian áp dụng.Hiệu quả sau thời gian sử dụng sẽ thấy rõ sau 2-3 ngày. Bằng cách kết hợp với steroid androgen đồng hóa Riptropin làm tăng hiệu quả cần thiết.Không có chế phẩm nào khác có khả năng này. Khối lượng liều khuyến cáo là 4-10iu một ngày.Riptropin là cần thiết để pha loãng trong nước kìm khuẩn, ít nhất là 1ml. Thời gian áp dụng STH không được ngắn hơn 6 tuần.

 

Các trang web tiêm: Nơi để tiêm Riptropin hgh?

Riptropin HGH luôn phải được tiêm dưới da, tức là ngay dưới da và vào mô mỡ.Các vị trí tốt nhất là dạ dày, cơ delta và đùi.Đơn giản chỉ cần véo dọc da và tiêm hormone vào cuộn mỡ.Thay đổi vị trí để tránh bị bầm tím.

 

Làm thế nào để lưu trữ Riptropin hgh?

Trước khi pha loãng, giữ Riptropin ở 2-8 ° C (nhiệt độ phòng) và tránh bảo quản lạnh.Chú ý thời hạn hiệu lực được in trên nhãn.Sau khi pha loãng với nước: nó phải được sử dụng trong vòng 72 giờ.Nó phải được giữ ở 2-8 ° C (nhiệt độ phòng) và tránh làm lạnh (quá thấp)

Nếu bạn sử dụng nước tiệt trùng, bạn nên sử dụng lọ trong vòng 3 ngày, đối với nước diệt khuẩn, bạn nên sử dụng lọ trong vòng 10 ngày

 

Đánh giá về Riptropin

Việc sử dụng các chất bổ sung HGH tốt nhất (thuốc tăng cường hợp pháp) thực sự có thể làm cho đồng hồ quay trở lại và khiến bạn cảm thấy trẻ lại, mạnh mẽ, tràn đầy sức sống, với mức sức mạnh cao và tăng ham muốn tình dục!

Với những chất bổ sung hợp pháp và hoàn toàn tự nhiên này, việc sản xuất hormone tăng trưởng tự nhiên được tăng cường trong cơ thể bạn.Không có tác dụng phụ.Không tiêm.Không có hóa chất độc hại.

Các chất bổ sung này (không giống như bản thân hormone tăng trưởng) không yêu cầu kê đơn y tế và việc sử dụng chúng cực kỳ đơn giản.

 

Hợp pháp HGH Tăng trưởng ở người Hormone xây dựng cơ bắp Amino axit Bổ sung Riptropin 0

 

 

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với tôi:
Email: Daisy-doublewin@foxmail.com
Whatsapp: +8617507260306

 

Liên hệ với tôi!

 

 

Đề xuất Peptide:

 

tên sản phẩm Sự chỉ rõ tên sản phẩm Sự chỉ rõ
MGF 2mg / lọ CJC-1295 với DAC 2mg / lọ
PEG MGF 2mg / lọ CJC-1295 không có DAC 2mg / lọ
PT-141 10mg / lọ MT-1 10mg / lọ
Ipamorelin 2mg / 5mg / lọ MT-2 5mg / 10mg / lọ
GHRP-2 5mg / 10mg / lọ GHRP-6 5mg / 10mg / lọ
Hexarelin 2mg / lọ Oxytocin 2mg / lọ
Sermorelin 2mg / lọ TB500 2mg / lọ
Pentadecapeptide BPC 157 2mg / lọ Triptorelin 2mg / lọ
Phân mảnh 176-191 2mg / lọ Tesamorelin 2mg / lọ
Phân mảnh 176-191 5mg / lọ Selank 5mg / lọ
Phân mảnh 176-191 10mg / lọ Follistatin 344 1mg / lọ
Gonadorelin 2mg / lọ Follistatin 315 1mg / lọ
DSIP 2mg / lọ Epitalon 10mg / lọ
AOD-9604 2mg / lọ Adipotide 2mg / lọ
ACE 031 1mg / lọ GDF-8 1mg / lọ

 Bước đặt hàng:

1: Sau câu hỏi của chúng tôi, bạn sẽ chọn chấp nhận hoặc không.

2: Nếu bạn quyết định dùng thử, hãy chọn phương thức thanh toán để thanh toán đơn hàng.

3: Chúng tôi sẽ gửi gói hàng trong 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được thanh toán, sau đó sẽ gửi số theo dõi với chi tiết đóng gói cho bạn qua mai.

4: Chúng tôi sẽ giúp theo dõi gói hàng cho đến khi bạn nhận thành công, nếu chẳng may xảy ra tai nạn, chúng tôi sẽ xem lý do để quyết định gửi lại miễn phí hoặc gửi lại nửa giá.


Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:
1.Giàu kinh nghiệm: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như khắp thế giới.Chẳng hạn như Mỹ, Canada, Anh, Brazil, Đức, Nga, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, Rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraine, Latvia, Lithuania, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các nước Trung Đông khác, các nước Châu Âu, các nước Châu Mỹ và nhiều khu vực khác.
2.Chất lượng tuyệt vời: Độ tinh khiết cao và Giá cả thuận lợi.Chất lượng tốt là cơ sở đầu tiên thành công của chúng tôi.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi có độ tinh khiết cao.Vì vậy, nó có thể đảm bảo nhu cầu của bạn.Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 gram.
3.Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Rất nhiều phương thức đóng gói an toàn kín đáo khác nhau, kinh nghiệm chọn chuyển phát nhanh, 4 ~ 7 ngày là có hàng, tỷ lệ thành công 99%.
4.Đặt hàng và hợp tác theo kinh nghiệm: Bên cạnh bột thô, chúng tôi cung cấp dung dịch hormone và Công thức nấu ăn.Chúng tôi có thể dạy bạn hoặc thảo luận về cách tạo dung dịch hormone trên trang web.Mọi cuộc thảo luận và câu hỏi đều được chào đón!

Bao bì & Dịch vụ:
1.Hàng loạt, để đảm bảo giao hàng kịp thời mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
2. Đã tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có bộ phận hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp, có thể đảm bảogiao hàng an toàn và nhanh chóng.
3. Đội ngũ đóng gói được đào tạo bài bản và có kỷ luật đủ chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn một gói hàng an toàn.Nó cũng tránh rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo thông quan cao.Những cách độc đáo để vận chuyển 10gram đến 20 kg bột (hoặc 100ml đến 30 Lít chất lỏng) cùng một lúc đến điểm đến của bạn.
4. Đóng gói hình ảnh vàsố xếp hàngđược cung cấp trong vòng 24 giờ ngay sau khi nhận được thanh toán.Mã theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp cách ngày chỉ để bạn có thể nắm rõ gói hàng của mình.
5. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Mọi thắc mắc hoặc vấn đề xảy ra sau khi nhận được sản phẩm.
Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

 

Chi tiết liên lạc
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Daisy

Tel: +8617507260306

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)