Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewin

Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Kiểm soát chất lượng

Certifications
Trung Quốc Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Chất lượng cao. Tôi đã sử dụng bột của bạn, tôi hài lòng với kết quả tôi đã đạt được! Tôi chắc chắn mong muốn được mua từ bạn một lần nữa!

—— Abraham

Tôi đã nhận được 500g Oxandrolone từ công ty của bạn. Đó là độ tinh khiết rất cao và hòa tan đúng cách. không đau khi tiêm

—— Quintion

Mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn luôn cung cấp cho tôi lô hàng an toàn. Không có bất kỳ vấn đề hải quan đối với tôi. Tôi đánh giá cao nó. Cảm ơn.

—— Humphrey

Cảm ơn rất nhiều về công thức của bạn. Bạn đã dạy tôi cách pha dung dịch tiêm. Tôi sẽ mạnh hơn trước.

—— Levi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
QC Hồ sơ
Steroid Anabolic mạnh nhất là hoàn toàn nhận thức được rằng không có phím tắt cho chất lượng. Chúng tôi có một hệ thống QA & QC hoàn chỉnh. Khi bạn mua sản phẩm có tính chất này, điều quan trọng là không nắm lấy cơ hội và đây là lý do tại sao nguyên liệu thô cho sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm hoàn chỉnh được kiểm tra đầy đủ bằng cách sử dụng các thiết bị công nghệ adanvanced nhất. Các nguyên liệu được sử dụng trong các sản phẩm của chúng tôi trải qua các thủ tục kiểm tra hoàn chỉnh và nghiêm ngặt trước khi chúng được ra khỏi nhà máy.

Các thủ tục kiểm tra:

Nhà máy có hàng trăm thử nghiệm được sử dụng để xác định độ tinh khiết, chẳng hạn như HPLC, GC và máy quang phổ UV để phân tích và kiểm soát sản phẩm. potence và chất lượng của vật liệu và sản phẩm cuối cùng tất cả đều sử dụng các thiết bị hiện đại, đảm bảo độ chính xác hoàn toàn.

Thử nghiệm sản phẩm:

Mọi người ở Super Steroids phấn đấu để đáp ứng hoặc vượt quá sự mong đợi của khách hàng, và nhằm mục đích không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ của sản phẩm, để đạt được mức độ cao hơn về các khía cạnh khác nhau của công ty trong thời gian dài.

Tại bất kỳ thời điểm nào trong quá trình sản xuất, một sản phẩm có thể được kiểm tra. Nếu nó không đáp ứng tiêu chuẩn quy định, lô được rút ngay lập tức và trong giai đoạn cuối cùng của quá trình sản xuất, sản phẩm phải trải qua quy trình kiểm soát chất lượng cuối cùng trước khi nó có thể nhận được phân loại 'vượt qua' để bán nó.

Kiểm tra lặp lại:

Cũng như các tiêu chuẩn kiểm tra các nguyên liệu thô và thành phẩm được kiểm tra hàm lượng kim loại nặng. Trong những năm gần đây đã có một vấn đề đáng kể với các nhà máy sản xuất chất lượng kém của Nhà máy ngầm chứa đầy kim loại nặng độc hại. Điều này là do họ không được cấp phép và do đó không có nghĩa vụ phải kiểm tra những điều này; khi bạn mua sản phẩm giá rẻ - bạn phải trả giá bằng sức khỏe của mình.

Trong khi mức độ kim loại nặng tìm thấy trong các nguyên liệu thô có thể chấp nhận được, một khi nó đã được trộn lẫn với các hợp chất khác và phản ứng xảy ra thì những mức này có thể thay đổi. Thử nghiệm trong suốt quá trình sản xuất do đó đảm bảo Nhà máy của chúng tôi chỉ phát hành các hợp chất an toàn và hiệu quả nhất.

Chứng chỉ
 • Trung Quốc Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:Business license

  Số:S2612016011627

  ngày phát hành:2016-06-03

  Phạm vi/phạm vi:Pharmaceuticals Intermediates

  cấp bởi:NanNing City Qingxiu District Administration for Industry

 • Trung Quốc Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ

  Tiêu chuẩn:ISO9001:2008

  Số:0070014Q11363RIS

  ngày phát hành:2014-05-08

  Phạm vi/phạm vi:Pharmaceuticals Intermediate

  cấp bởi:China Combination Certification

Chi tiết liên lạc
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Eunice

Tel: +86 17683962426

Fax: 00-86-17683962426

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)