Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewin

Sản phẩm
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà

Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Certifications
Trung Quốc Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Chứng chỉ
Customers Reviews
Chất lượng cao. Tôi đã sử dụng bột của bạn, tôi hài lòng với kết quả tôi đã đạt được! Tôi chắc chắn mong muốn được mua từ bạn một lần nữa!

—— Abraham

Tôi đã nhận được 500g Oxandrolone từ công ty của bạn. Đó là độ tinh khiết rất cao và hòa tan đúng cách. không đau khi tiêm

—— Quintion

Mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn luôn cung cấp cho tôi lô hàng an toàn. Không có bất kỳ vấn đề hải quan đối với tôi. Tôi đánh giá cao nó. Cảm ơn.

—— Humphrey

Cảm ơn rất nhiều về công thức của bạn. Bạn đã dạy tôi cách pha dung dịch tiêm. Tôi sẽ mạnh hơn trước.

—— Levi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.
Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewin Đội ngũ bán hàng Cuộc họp định kỳ Tại triển lãm Chào mừng bạn đến Thượng Hải
Thông tin công ty:
Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Doublewin
Số nhân viên : 201~300
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Công ty TNHH công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewinis a high-tech and professional company founded in 2002, which specialized in developing, manufacturing,, distributing steroid hormone powders and intermediates. là một công ty công nghệ cao và chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2002, chuyên phát triển, sản xuất ,, phân phối bột hoóc môn steroid và các sản phẩm trung gian. We have been devoted to R&D, production, and marketing steroid hormone and pharmaceutical raw materials. Chúng tôi đã được dành cho R & D, sản xuất và tiếp thị hormone steroid và nguyên liệu dược phẩm.

 

With advanced production technology and equipment, strong technical force, first-class laboratory and inspection equipment. Với công nghệ sản xuất và thiết bị tiên tiến, lực lượng kỹ thuật mạnh, phòng thí nghiệm hạng nhất và thiết bị kiểm tra. Doublewin has developed into a professional factory manufacturing anabolic steroid powders with several years'efforts and contribution of experienced technicians in different areas. Doublewin đã phát triển thành một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất bột steroid đồng hóa với nhiều năm hoạt động và sự đóng góp của các kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực khác nhau. Company affiliated factory has advanced production equipment and plants, perfect quality assurance and control system, a whole set of High-Pressure Liquid Chromatography/Gas Chromatography/UV Spectrophotometer to conduct effective product analysis and monitoring. Nhà máy liên kết của công ty có các thiết bị và nhà máy sản xuất tiên tiến, hệ thống kiểm soát và đảm bảo chất lượng hoàn hảo, toàn bộ bộ sắc ký lỏng / sắc ký khí áp suất cao / Máy quang phổ UV để tiến hành phân tích và giám sát sản phẩm hiệu quả. Company factory has passed ISO9001 quality system certification and international KOSHER certification. Nhà máy của công ty đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO 9001 và chứng nhận KOSHER quốc tế.


Now, we continue its high-speed development and contributes a lot to its new products' R&D and quality improvement. Bây giờ, chúng tôi tiếp tục phát triển tốc độ cao và đóng góp rất nhiều cho hoạt động R & D và cải tiến chất lượng sản phẩm mới của mình. Under the credibility and win-win principle,Doublewin biotech will devote to culture innovation to provide excellent products and the best service to our customers. Theo nguyên tắc uy tín và đôi bên cùng có lợi, công nghệ sinh học Doublewin sẽ cống hiến cho sự đổi mới văn hóa để cung cấp các sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

 

Chi tiết liên lạc
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Miss. Eunice

Tel: +86 17683962426

Fax: 00-86-17683962426

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)