Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Certifications
chất lượng tốt DECA Durabolin Steroid giảm giá
chất lượng tốt DECA Durabolin Steroid giảm giá
Customers Reviews
Chất lượng cao. Tôi đã sử dụng bột của bạn, tôi hài lòng với kết quả tôi đã đạt được! Tôi chắc chắn mong muốn được mua từ bạn một lần nữa!

—— Abraham

Tôi đã nhận được 500g Oxandrolone từ công ty của bạn. Đó là độ tinh khiết rất cao và hòa tan đúng cách. không đau khi tiêm

—— Quintion

Mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn luôn cung cấp cho tôi lô hàng an toàn. Không có bất kỳ vấn đề hải quan đối với tôi. Tôi đánh giá cao nó. Cảm ơn.

—— Humphrey

Cảm ơn rất nhiều về công thức của bạn. Bạn đã dạy tôi cách pha dung dịch tiêm. Tôi sẽ mạnh hơn trước.

—— Levi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.
Công ty TNHH công nghệ sinh học Quảng Châu Kafen Đội ngũ bán hàng Cuộc họp định kỳ Tại triển lãm Chào mừng bạn đến Quảng Châu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kafen Bio
Số nhân viên : 201~300
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Quảng Châu Kafen Biotech Co., Ltd là một công ty công nghệ cao và chuyên nghiệp được thành lập vào năm 2002, chuyên phát triển, sản xuất ,, phân phối bột hormone steroid và intermediates.We đã được dành cho R & D, sản xuất và tiếp thị steroid hormone và dược phẩm nguyên liệu .

Với công nghệ sản xuất tiên tiến và thiết bị, lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, phòng thí nghiệm hạng nhất và thiết bị kiểm tra.Kafen đã phát triển thành một nhà máy chuyên nghiệp sản xuất bột anabolic steroid với nhiều years'efforts và đóng góp của kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm trong các khu vực khác nhau.Company nhà máy liên kết có sản xuất tiên tiến thiết bị và nhà máy, đảm bảo chất lượng hoàn hảo và hệ thống kiểm soát, toàn bộ thiết lập sắc ký lỏng cao áp / sắc ký khí / UV Spectrophotometer để tiến hành phân tích sản phẩm hiệu quả và giám sát.Công ty nhà máy đã thông qua chứng nhận hệ thống chất lượng ISO9001 và chứng nhận KOSHER quốc tế.


Bây giờ, chúng tôi tiếp tục phát triển tốc độ cao và đóng góp rất nhiều vào việc phát triển R & D và cải tiến chất lượng của sản phẩm mới.Theo nguyên tắc tin cậy và chiến thắng, công nghệ sinh học kafen sẽ dành cho đổi mới văn hóa để cung cấp sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của chúng tôi.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. daniel

Tel: 86--18011892373

Fax: 86-20-31121676

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)