Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTăng trưởng Hormone Peptide

Thể hình tăng trưởng Hormone Phát hành Peptide bột CJC-1295 Dac Injectable CAS 863288-34-0

Thể hình tăng trưởng Hormone Phát hành Peptide bột CJC-1295 Dac Injectable CAS 863288-34-0

  • Bodybuilding Growth Hormone Releasing Peptides Powder CJC-1295 Dac Injectable CAS 863288-34-0
  • Bodybuilding Growth Hormone Releasing Peptides Powder CJC-1295 Dac Injectable CAS 863288-34-0
 • Bodybuilding Growth Hormone Releasing Peptides Powder CJC-1295 Dac Injectable CAS 863288-34-0

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: 863288-34-0

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Bộ giải mã CJC-1295 CAS: 863288-34-0
  Khảo nghiệm: 98% Xuất hiện: Bột đông khô trắng
  MF: C165H269N47O46 MW: 3647,19

  1. Chi tiết nhanh:

  Tên sản phẩm CJC-1295
  Kích thước đơn vị 2mg / lọ
  Xuất hiện Bột đông khô màu trắng
  CAS NO. 863288-34-0
  Công thức phân tử C152H252N44O42
  Từ đồng nghĩa Mod GRF 1-29, CJC-1295 không có DAC
  Lưu trữ Peptide đông khô mặc dù ổn định ở nhiệt độ phòng trong 3 tháng, nên được lưu trữ desiccated dưới -18 ° C. Sau khi pha loãng peptide nó nên được lưu trữ ở 4 ° C giữa 2-21 ngày và để sử dụng trong tương lai dưới -18 ° C.

  2. Mô tả Sản phẩm:

  CJC-1295 còn được gọi là yếu tố phát hành hormone tăng trưởng (GRF MOD (1-29) hoặc GRF), hoặc như Somatokrinin (somatocrinin) là một chất tương tự của GHRH (hormone tăng trưởng giải phóng hormone). CJC-1295 kích thích sự sản xuất hormone tăng trưởng và sự tương tác của nó với GHRH trong cơ thể tạo ra kết quả là toàn bộ "gia đình" của hormone tăng trưởng (bất kỳ GHRP nào khác không gây ra sự phổ biến của hormon tăng trưởng như CJC-1295) . Tài sản rất có giá trị và độc đáo CJC-1295 là nó có thể có tác động tích cực đến việc tăng số lượng tế bào tuyến yên tiết và lượng hoóc-môn tăng trưởng có thể sản sinh ra.

  Việc sử dụng chính của CJC-1295 là cung cấp mức GH tăng, điều này cũng làm tăng mức IGF-1. Sự gia tăng các mức này có thể giúp giảm mỡ và trong một số trường hợp có thể hỗ trợ tăng cơ bắp. Nói chung, một sản phẩm thuộc loại GHRH, bao gồm CJC-1295, được chọn làm chất thay thế để sử dụng GH, và hiếm khi được kết hợp với GH.

  CJC 1295 không có DAC là một loại hormon peptid 30 amino acid, được biết đến nhiều hơn trong cộng đồng như là một GHRH (hormone tăng trưởng giải phóng hormone). Chức năng chính của CJC 1295 khi tạo ra đã được tìm thấy để thúc đẩy tổng hợp protein, tăng sự tăng trưởng của mô cơ và nhiều lợi ích khác đi kèm với nó là tốt. Để bắt chước sự phát triển tự nhiên của hormone tăng trưởng thông qua các đột biến tự nhiên bạn sẽ đạt được thông qua ngày MOD GRF 1-29 (CJC 1295 mà không cần DAC) nên được tiêm 1-3 lần mỗi ngày ở liều 100mcg-200mcg cùng với GHRP của bạn lựa chọn. Bây giờ, chi phí hiệu quả nhất và theo ý kiến ​​của tôi cách tốt hơn để sử dụng CJC 1295 là đi với CJC 1295 với DAC. Điều này sẽ cho phép người tập thể hình hoặc vận động viên tiêm 2mg CJC 1295 với DAC hai lần mỗi tuần cùng với việc tiêm GHRP hàng ngày. Điều này sẽ cung cấp xung hormone tăng trưởng nhỏ hơn nhưng thường xuyên hơn mà lý tưởng sẽ có được một người dùng gần gũi hơn với liều HGH ngoại sinh.

  3. Ứng dụng sản phẩm:

  CJC-1295 thúc đẩy khối lượng cơ thể nạc, tăng cơ và sức mạnh. CJC 1295 là một tương tác GHRH hoạt động lâu dài. Hormone tăng trưởng hormon tăng trưởng (GHRH), còn được gọi là yếu tố giải phóng hormone tăng trưởng (GRF hoặc GHRF). Các thay đổi tứ diện của CJC 1295 với thuốc Affinity Complex (DAC) kéo dài tuổi thọ để giải phóng hormone tăng trưởng (GH), và do đó làm tăng tác dụng điều trị với liều ít thường xuyên hơn so với tiêu chuẩn GH tiêm.

  Sau khi tăng trưởng vị thành niên hoàn tất, tiết tự nhiên của HGH bắt đầu giảm và nó trở nên khó khăn hơn để xây dựng khối lượng cơ nạc. Tiêm HGH đã giúp trẻ em bị thiếu hormone tăng trưởng đạt kích thước bình thường, và vào năm 1985 một phiên bản tổng hợp đã được tạo ra. Kể từ đó, vô số nghiên cứu đã chi tiết những thay đổi mà HGH có thể có trong cơ thể người lớn bao gồm tăng khối lượng cơ và giảm mỡ cơ thể. Trong khi một số bác sĩ và phòng khám đôi khi sẽ kê toa HGH cho các nhãn off sử dụng như thể hình, chi phí, khó khăn, và tác dụng phụ giữ phần lớn người lớn GH thiếu nhận được bổ sung.

  Ngược lại, nghiên cứu cho thấy CJC 1295 mỗi tuần một lần sẽ làm tăng nồng độ GH huyết tương trung bình 2-10 lần trong hơn 6 ngày và tăng IGF (yếu tố tăng trưởng Insulin) 1,5-3 lần trong 9-11 ngày mà không có tác dụng phụ nghiêm trọng hiệu ứng. Đối với những người tập thể hình, những chiến binh cuối tuần, và thậm chí chỉ có các bà mẹ cố gắng giữ sức khỏe, mức hoóc môn tăng trưởng cao hơn có thể cảm thấy giống như một đài phun nước trẻ trung (nhưng nó thực sự là tất cả về peptide!).

  4 . Lợi thế của chúng tôi:

  Giàu kinh nghiệm.
  Có chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng rãi
  Vòng quanh thế giới. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á,
  Mỹ và các nước khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của chúng tôi, nhưng cũng được thiết lập lâu dài
  mối quan hệ kinh doanh với họ.

  Chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao
  Chất lượng tốt là một bí quyết cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo
  nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu.

  Giao hàng an toàn và nhanh nhất.
  Chúng tôi có hàng loạt cổ phiếu, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ một lần nhận được thanh toán.

  Số theo dõi sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng. Chúng tôi có riêng của chúng tôi cách đóng gói mà có thể gửi 0.01 kg đến 50 kg sản phẩm một thời gian.

  Dịch vụ hậu mãi tốt.
  24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các gói cập nhật thông tin CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!

  Mua sắm thử nghiệm
  Ngoài bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào
  để thực hiện giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  Người liên hệ: Eunice

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)