Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmTăng trưởng Hormone Peptide

98% Peptide Peptide tinh khiết Thể hình, MGF Peptide tăng trưởng Hormone bột đông khô

98% Peptide Peptide tinh khiết Thể hình, MGF Peptide tăng trưởng Hormone bột đông khô

  • 98% Purity Peptide Hormones Bodybuilding , MGF Peptide Growth Hormone Lyophilized Powder
  • 98% Purity Peptide Hormones Bodybuilding , MGF Peptide Growth Hormone Lyophilized Powder
 • 98% Purity Peptide Hormones Bodybuilding , MGF Peptide Growth Hormone Lyophilized Powder

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: kristin@kafenbio.com

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: PEG-MGF Khảo nghiệm: 98%
  Xuất hiện: Bột đông khô trắng Lưu trữ: Giữ cho nó mát mẻ
  MF: C121H200N42O39 MW: 2888.16

  1. Chi tiết nhanh:

  Tên sản phẩm: MGF (Yếu tố tăng trưởng Mechano)
  Xuất hiện: Bột đông khô màu trắng
  Độ tinh khiết: 98% min
  Độ hòa tan: Không hòa tan trong nước. Hòa tan peptide trong 50-100 ml 60% axetonitril trong nước hoặc DMSO, sau đó pha loãng bằng dung dịch đệm mong muốn.
  Nội dung: Các nội dung của lọ thuốc này đã được xác định chính xác để chứa 100μg của peptide.
  Lưu trữ: MGF đông khô là ổn định ở nhiệt độ phòng trong 90 ngày, tuy nhiên nó phải được lưu trữ trong một tủ đông dưới -8C cho bất kỳ khoảng thời gian dài. Sau khi tái tạo MGF nên được làm lạnh ở nhiệt độ không vượt quá 36 F.

  2. Mô tả Sản phẩm:

  Yếu tố tăng trưởng Mechano (MGF) còn được gọi là IGF-1Ec là yếu tố tăng trưởng / yếu tố phát triển có nguồn gốc từ mô cơ bị tập thể dục hoặc bị tổn thương, gọi là MGF như IGF-1Ec hơi khó xác định trong số các igf khác biến thể. Điều gì làm cho MGF đặc biệt là vai trò duy nhất của nó trong sự phát triển cơ bắp. MGF có khả năng gây ra mô bị lãng phí để phát triển và cải thiện bản thân bằng cách kích hoạt các tế bào gốc cơ và tăng sự tổng hợp protein tổng hợp, khả năng độc đáo này có thể nhanh chóng cải thiện phục hồi và tăng tốc độ tăng trưởng cơ bắp.

  MGF (yếu tố tăng trưởng mechano) đã được sử dụng bởi bodybuilders và vận động viên trong một vài năm rồi. Sau khi tập thể dục, IGF-1 được giải phóng trong cơ. Cụ thể, tại thời điểm này, ngay lập tức sau khi sử dụng cơ bắp của một cơ bắp, các IGF-I gen được ghép theo hướng MGF mà khởi phát phì đại và sửa chữa tổn thương cơ địa phương. Nó làm như vậy cả hai bằng cách kích hoạt các tế bào gốc cơ bắp và các tế bào vệ tinh, mà còn thông qua các quá trình anabolic khác nhau. Nó khác với IGF-1 "thông thường" chủ yếu do đó là chuỗi C-Terminal.

  MGF Peptide là một từ viết tắt thường được sử dụng nhiều nhất cho "Mechano Grow Factor" peptide là một bổ sung tập thể dục rất phổ biến được sử dụng bởi các nhà xây dựng cơ thể và vận động viên. Các phân tử sinh học lần đầu tiên được phát hiện và ghi nhận bởi một nhà sinh hóa học nổi tiếng được gọi là Goldspink. Nó còn được gọi là "IGF-1EC" và có nguồn gốc từ mô bị hư hỏng hoặc bị mòn. Phân tử peptide được biết là bắt đầu sửa chữa các mô bị tổn thương hoặc các cơ địa phương và được giải phóng vào cơ thể sau khi tập luyện rộng rãi, tập thể dục kháng thuốc vv. Tuy nhiên, người ta cần lưu ý rằng peptit khác biệt về mặt hóa học so với "I-GF-1" thường thấy với sự tồn tại của một C Terminal Sequence.

  3. Ứng dụng sản phẩm:

  Nó được phát hiện lần đầu tiên trong cơ bởi Goldspink, et al. Trong cơ bắp con người, một chèn 49-base thay đổi khung đọc trong yếu tố phát triển mechano (MGF) so với IGF-1.Khi quá tải cơ học được giới thiệu đến một cơ (như trọng lượng đào tạo), gen IGF-1 phát hành và khác nhau ghép nối trong phản ứng của cơ thể. Ban đầu, nó được ghép để sản xuất chủ yếu IGF-1Ec (được gọi là biến thể ghép nối MGF của IGF-1). Mối nối đầu này kích thích các tế bào vệ tinh hoạt hóa. Mà lần lượt cho phép kích hoạt hạt nhân không bị hư hại thêm để phát triển sợi cơ và mô mới.

  Sự xuất hiện của MGF cũng bắt đầu sự gia tăng sự tổng hợp protein mới. Sau lần ghép IGF-1 ban đầu này vào MGF, sản xuất sau đó chuyển sang sản xuất ra một IGF-1Ea có hệ thống từ gan, cũng điều chỉnh quá trình tổng hợp protein. Sự biểu hiện của các biến thể ghép IGF-1, trong quá trình hồi phục và tái phát giai đoạn sửa chữa cơ được cho là cơ chế anabolic chính mà cơ thể tạo ra cơ mới. MGF có sẵn như là một peptide tiêm, và nó đã được một giai thoại cho thấy rằng tiêm nó sẽ gây ra một phản ứng trong khu vực dẫn đến tăng trưởng cơ bắp địa phương.

  MGF (yếu tố tăng trưởng mechano) đã được sử dụng bởi bodybuilders và vận động viên trong một vài năm rồi. Sau khi tập thể dục, IGF-1 được giải phóng trong cơ. Cụ thể, tại thời điểm này, ngay lập tức sau khi sử dụng cơ bắp của một cơ bắp, các IGF-I gen được ghép theo hướng MGF mà khởi phát phì đại và sửa chữa tổn thương cơ địa phương. Nó làm như vậy cả hai bằng cách kích hoạt các tế bào gốc cơ bắp và các tế bào vệ tinh, mà còn thông qua các quá trình anabolic khác nhau. Nó khác với IGF-1 "thông thường" chủ yếu do đó là chuỗi C-Terminal. MGF có thể bắt đầu kích hoạt tế bào cơ (vệ tinh) của cơ quan, ngoài miền IGF-Ireceptor của nó mà lần lượt làm tăng doanh thu tổng hợp protein, và do đó có thể sử dụng đúng cách cải thiện khối lượng cơ theo thời gian.

  4 . Lợi thế của chúng tôi:

  Kafen là nhà sản xuất hàng đầu chuyên về cung cấp và xuất khẩu steroid, bột hoóc môn và nguyên liệu dược phẩm tại Trung Quốc trong nhiều năm. Chúng tôi có kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực này.

  Hầu hết bột và chất lỏng được sản xuất bởi chính chúng ta, vì vậy chúng tôi đảm bảo phẩm chất của chúng.

  Chúng tôi cung cấp các điều khoản thanh toán khác nhau, chẳng hạn như công đoàn phương Tây, tiền gram, Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin, t / t. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất của chính mình.

  Cùng một lúc, tất cả các loại lô hàng cách được cung cấp, chẳng hạn như DHL, TNT, UPS, EMS, Hongkong Post, Fedex và như vậy.

  Quan trọng nhất, tỷ lệ thông quan của chúng tôi là 100%.

  6. Sản phẩm nổi bật khác của chúng tôi:

  Peptide & HGH

  MGF 2mg
  PEG MGF 2mg
  CJC-1295 với DAC 2mg
  CJC-1295 2mg
  PT-141 10mg
  MT-1 10mg
  MT-2 10mg
  GHRP-2 5mg
  GHRP-2 10mg
  GHRP-6 5mg
  GHRP-6 10mg
  Ipamorelin 2mg
  Hexarelin 2mg
  Sermorelin 2mg
  Oxytocin 2mg
  TB500 2mg
  Pentadecapeptide BPC 157 2mg
  Phân đoạn HGH 176-191 / HGH 2mg
  Triptorelin 2mg
  Tesamorelin 2mg
  Gonadorelin 2mg
  Gonadorelin 10mg
  DSIP 2mg
  Selank 5mg

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)