Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmProhormone Steroid

Prohormone tăng cường nam steroid androstenedione bột CAS 63-05-8

Prohormone tăng cường nam steroid androstenedione bột CAS 63-05-8

  • Prohormone Male Enhancement Steroids Androstenedione Powder CAS 63-05-8
  • Prohormone Male Enhancement Steroids Androstenedione Powder CAS 63-05-8
 • Prohormone Male Enhancement Steroids Androstenedione Powder CAS 63-05-8

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: 63-05-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Androstenedione CAS: 63-05-8
  Khảo nghiệm: 99% Xuất hiện: bột màu trắng
  MF: C19H26O2 MW: 286,41

  Thông tin cơ bản.

  Từ đồng nghĩa: 4-Androstenedione (4AD); 3,17-Dioxoandrost-4-Ene, delta- (sup4) -Androsten-3,17-dione, delta (Sup4) -Androstene-3,17-dione; delta4-androsten-3,17-dione; delta-4 -androstenedione; SKF 2170; skf2170; 4-AD
  CAS: 63-05-8
  MF: C19H26O2
  MW: 286,41
  EINECS: 200-554-5
  Độ tinh khiết: 98,88%
  Nhà sản xuất: Kafen
  Nhân vật: Gần bột tinh thể màu trắng, hòa tan trong ethanol, không hòa tan trong nước


  Các ứng dụng:

  Testo-ster-một tiền chất và chất chuyển hóa có hoạt tính androgenic. Kiểm soát chất (anabolic steroid); Thuốc kích thích tố đơn giản, từ tinh hoàn hoặc nước tiểu chiết xuất với vai trò của một hormone nam giới, norethisterone, testosterone propionate ở phần giữa, được sử dụng rộng rãi trong viêm khớp dạng thấp nhỏ, thuốc lợi tiểu và nhiều loại thuốc tránh thai để kiểm soát viêm nhiễm.


  Sự miêu tả:

  4-Androstenedione có thể được tổng hợp theo một trong hai cách. Con đường chính liên quan đến việc chuyển đổi 17-hydroxypregnenolone thành dehydroepiandrosterone theo 17,20-lyase, sau đó chuyển đổi dehydroepiandrosterone thành 4-Androstenedione thông qua enzyme 3-β-hydroxysteroid dehydrogenase. Các con đường thứ cấp liên quan đến việc chuyển đổi 17-hydroxyprogesterone, thường là tiền thân của cortisol, đến 4-androstenedione trực tiếp bằng cách 17,20-lyase. Do đó, 17,20-lyase là cần thiết để tổng hợp 4-androstenedione, cho dù ngay lập tức hoặc một bước loại bỏ.

  Việc sản xuất adrenal 4-Androstenedione được điều chỉnh bởi ACTH, trong khi sản xuất của tuyến sinh dục 4-Androstenedione được kiểm soát bởi gonadotropin. Ở phụ nữ tiền mãn kinh, tuyến thượng thận và buồng trứng mỗi sản xuất khoảng một nửa trong tổng số 4 androstenedione (khoảng 3 mg / ngày). Sau thời kỳ mãn kinh, sản xuất 4-androstenedione giảm một nửa, chủ yếu do giảm lượng steroid tiết ra bởi buồng trứng. Tuy nhiên, 4-androstenedione là steroid chính được sản xuất bởi postmenopausal.

  Chức năng:

  Androstenedione được mô tả như là một 'pro-hormone' vì nó có ít tác dụng. Thay vào đó, điều quan trọng là do khả năng của các bộ phận khác nhau của cơ thể chuyển đổi nó thành các kích thích tố, testosterone và estrogen, gây ra nhiều tác động lên cơ thể.

  Ở phụ nữ, phần ngoài của tuyến thượng thận (gọi là vỏ não) và buồng trứng giải phóng androstenedione vào máu nơi nó được chuyển đổi để cung cấp khoảng một nửa lượng testosterone và hầu như tất cả oestrone của cơ thể, một dạng estrogen. Mặc dù tinh hoàn tạo ra một lượng lớn androstenedione ở nam giới, chúng tiết ra ít máu này vào máu và, thay vào đó, nhanh chóng chuyển đổi nó thành testosterone trong tinh hoàn. Các tuyến thượng thận cũng sản xuất androstenedione ở nam giới, nhưng sự đóng góp này là đầm lầy bởi sản xuất áp đảo của tinh hoàn của hormone androgenic khác, testosterone.

  Những sản phẩm liên quan:

  1. Dehydronandrolone Acetate
  2. Epiandrosterone
  3. Epiandrosterone Acetate
  4. DHEA / Dehydroepiandrosterone
  5. 1-DHEA
  6. 4-DHEA
  7. 7-Keto-DHEA

  Giới thiệu công ty:

  (1) Chất lượng cao: Công nghệ sinh học Kafen là nhà sản xuất steroid có phòng thí nghiệm và nhà máy riêng.
  Độ tinh khiết của sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra bởi bộ phận chất lượng của chúng tôi trước khi nó được vận chuyển đến khách hàng của chúng tôi. Hầu hết các steroid đều có độ tinh khiết 99% và được SGS, CTI và ITS phê duyệt.

  (2) Giá cả thuận lợi: Giá của chúng tôi đáp ứng hiệu suất thị trường quốc tế và chúng tôi cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng mới của chúng tôi và giá khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

  (3) an toàn giao hàng nhanh: sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ gói chuyên nghiệp để sắp xếp bưu kiện của bạn trong vòng 12 giờ. Chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa có thể được thành công deliveried

  (4) có sẵn lô hàng cách: ems, hongkong bài, DHL, tnt, up, fedex, thư bảo đảm, không khí Express, biển tàu vv

  (5) sau bán hàng dịch vụ: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt sau khi bạn đặt hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số homebrew công thức để làm cho tiêm. Dịch vụ khác là nhiều hơn có sẵn cho bạn.

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)