Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Độ tinh khiết 99% Oral Anabolic Steroids Methandienone Bột thô CAS 72-63-9 Màu trắng

Độ tinh khiết 99% Oral Anabolic Steroids Methandienone Bột thô CAS 72-63-9 Màu trắng

  • Purity 99% Oral Anabolic Steroids Methandienone Raw Powder CAS 72-63-9 White Color
  • Purity 99% Oral Anabolic Steroids Methandienone Raw Powder CAS 72-63-9 White Color
 • Purity 99% Oral Anabolic Steroids Methandienone Raw Powder CAS 72-63-9 White Color

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: 72-63-9

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Methandienone CAS: 72-63-9
  Khảo nghiệm: 99% Xuất hiện: bột màu trắng.
  MF: C20H28O2 MW: 300.43512

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Dianabol
  Bí danh: Dianabole, Encephan, Geabol, Metanabol, Metandienon, Metandienonum, Metandrostenolon, Metandrostenolone, Metastenol, Methandrolone, Naposim, Nerobol, Nerobolettes, NSC-42722, Protobolin, Stenolon, Stenolone, Sterolon, 1-dehydro-17-metyl-Metandiemone
  CAS: 72-63-9
  Số điện thoại: 200-787-2
  Độ tinh khiết: 99%
  MF: C20H28O2
  MW: 300.43512
  Thị trường xuất khẩu: Toàn cầu
  Phương thức vận chuyển: Hkems, EMS, UPS, Vận tải đường biển
  Thanh toán: Công Đoàn phương tây, Money Gram, Chuyển Khoản ngân hàng
  Cách sử dụng: Anabolic steroid. Androgen. Chất bị kiểm soát.


  Mô tả Sản phẩm:

  Một trong những steroid đồng hóa quan trọng nhất trong thể hình kể từ khi được giới thiệu vào năm 1958. Cũng thường được gọi là "Dbol", hợp chất uống này được sử dụng tốt nhất cho các chu trình steroid kết hợp với steroid tiêm, nhưng có thể có giá trị sử dụng một mình là tốt. Methandrostenolone là một dẫn xuất, và thể hiện một hiệu ứng anabolic mạnh cùng với một hiệu ứng androgenic vừa phải. Methandrostenolone cũng thường được gọi là 'dianabol' là thương hiệu cũ. Methandrostenolone là một loại steroid uống, có tác dụng mạnh.

  Dianabol, được gọi là dbol hạn dbol, là steroid đồng hóa miệng phổ biến nhất và nổi tiếng trên thị trường. Do giá rẻ của nó và liều lượng thấp cần thiết để có được kết quả nó thường là steroid đầu tiên được sử dụng bởi những người mới sử dụng steroid.

  Dbol là một phiên bản tổng hợp của testosterone với một sự thay đổi phân tử rất nhẹ làm cho nó anabolic hơn và ít androgen hơn testosterone. Trong ngắn hạn, chức năng chính của Dianabol liên quan đến việc thúc đẩy sự tổng hợp protein, đó là cơ sở của mô cơ. Khi có nhiều protein hơn trong các tế bào cơ, cơ thể có thể sửa chữa những giọt nước mắt nhỏ xíu trong cơ bắp nhanh hơn, do đó thêm khối lượng đáng kể trong những khoảng thời gian tương đối ngắn.


  Ứng dụng sản phẩm:

  Metandienone (Dianabol) là loại Steroid nổi tiếng nhất hiện nay và được Arnold schwarzenegger coi là “bữa ăn sáng của các nhà vô địch”. Dianabol là một hợp chất rất mạnh và mất rất nhiều thời gian để có hiệu lực, bởi hai tuần, bạn sẽ nhận thấy hiệu ứng rất lớn từ thuốc này.

  Một trong những lợi ích tuyệt vời của Dianabol là khả năng của nó để làm cho một cảm giác tốt bên trong, tự tin và mạnh mẽ. Tất cả ba là rất quan trọng trong việc thực hiện tốt trong phòng tập thể dục và Dianabol chắc chắn sẽ làm cho bạn thực hiện tốt trong phòng tập thể dục! Trong phòng tập thể dục, bạn sẽ nhận thấy sức mạnh to lớn về sức mạnh và bạn sẽ thấy rằng cơ bắp của bạn rất đầy và lớn, điều này chủ yếu là do nó làm tăng đáng kể tổng hợp protein và giữ nitơ trong các tế bào cơ. - đào tạo về Dianabol là một trải nghiệm tuyệt vời.

  Liên quan đến tăng cân Dianabol là một nhà vô địch trong việc đưa ra các vảy tăng lên và hầu như không có gì có thể làm điều đó nhanh hơn so với hợp chất này. Bởi vì đây là một Steroid lý tưởng để bắt đầu chu trình Steroid, được gọi là 'khởi đầu' và vì lý do này nó được sử dụng tốt nhất, và hầu như luôn được sử dụng, kết hợp với Steroids tiêm. Một liều điển hình sẽ là 40-60mg / ngày và nhiều Bodybuilders nghiêm trọng sẽ lên tới 100mg / ngày, tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là Dianabol có thể tác động đến mức huyết áp của bạn ở liều cao hơn.


  Dân số dự định:

  1. Bất kỳ vận động viên của bất kỳ theo đuổi những người đang tìm kiếm sức mạnh và kích thước thực sự có thể tìm thấy anabolic steroid này rất hữu ích. Điều quan trọng cần lưu ý là chúng tôi đang nói đúng người đàn ông trưởng thành và người lớn khỏe mạnh để khởi động.

  2. Phụ nữ không nên mua Dianabol vì các triệu chứng của virilization là quá tuyệt vời với steroid này. Phụ nữ đang tìm kiếm một cạnh anabolic được phục vụ tốt hơn gắn bó với steroid nhẹ hơn như Anavar và Primobolan.

  3. thanh thiếu niên không bao giờ nên mua Dianabol và cho rằng vấn đề không phải là một steroid đồng hóa họ nên liên lạc vì lý do nào trừ khi nó được quy định cho họ bởi một bác sĩ cho một tình trạng y tế cụ thể.

  4. Trẻ em bổ sung steroid đồng hóa sẽ trong nhiều trường hợp trải nghiệm một số tác dụng phụ tồi tệ nhất có thể tưởng tượng và nên tránh chúng hoàn toàn cho đến khi đạt đến độ tuổi thích hợp.

  Đặc điểm kỹ thuật:

  COA:

  CÁC BÀI KIỂM TRA ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CÁC KẾT QUẢ
  Sự miêu tả Bột tinh thể gần như trắng bột trắng
  Nhận biết IR, UV Tích cực
  Độ hòa tan Thực tế không hòa tan trong nước, hòa tan trong Tuân thủ
  96% ethanol, trong cloroform và axit axetic băng, hơi hòa tan trong ether.
  Dư lượng trên đánh lửa Tối đa 0,2% 0,03%
  Xoay cụ thể + 7 ° ~ + 11 ° (1% dung dịch w / v trong dung dịch ethanol 96%) + 9.3 °
  Mất khi sấy Tối đa 0,5% 0,22%
  Độ nóng chảy 163 ~ 167 ° C 164,5 ~ 165,5 ° C
  Những chất liên quan Methyltestosterone: tối đa 0,5% <0,5%
  Dung môi dư Bất kỳ khác không được chỉ định: tối đa 0,5%
  Ethyl axetat: tối đa 5000PPm
  <0,5%
  210PPm
  Khảo nghiệm (Trên cơ sở khô) 97,0 ~ 103,0% 99,70%
  Phần kết luận Đặc điểm kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn BP80  HPLC:


  Giao hàng và đóng gói:

  Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và giao hàng. Cách đặc biệt để gửi 100 gram đến 100kg bột cùng một lúc cho quốc gia của bạn. Giao hàng nhanh chóng và kín đáo có thể được sắp xếp để đảm bảo thông quan.


  Lợi thế cạnh tranh:

  1. kinh nghiệm phong phú.
  Có chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng khắp xung quanh từ. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và các quốc gia khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của chúng tôi, mà còn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.

  2. chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao.
  Chất lượng tốt là một bí quyết cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 grams.

  3. giao hàng an toàn nhất và nhanh nhất.
  Chúng tôi có hàng loạt cổ phiếu, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ một lần nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng. Chúng tôi có riêng của chúng tôi cách đóng gói mà có thể gửi 0.01 kg đến 50 kg sản phẩm một thời gian.

  4. Good sau khi bán hàng dịch vụ.
  24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các gói cập nhật thông tin CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!

  5. Trải nghiệm mua sắm
  Ngoài bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để làm cho giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)