Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDHEA Prohormone

Anabolic Steroids Hormone bột 7-Keto DHEA Prohormone CAS 566-19-8

Anabolic Steroids Hormone bột 7-Keto DHEA Prohormone CAS 566-19-8

  • Anabolic Steroids Hormone Powder 7-Keto DHEA Prohormone CAS 566-19-8
  • Anabolic Steroids Hormone Powder 7-Keto DHEA Prohormone CAS 566-19-8
 • Anabolic Steroids Hormone Powder 7-Keto DHEA Prohormone CAS 566-19-8

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP.ISO.UKAS
  Số mô hình: 566-19-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 5000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: 7-keto DHEA Từ đồng nghĩa: 7-KETO; 5-androstene-3b-ol-7, 17-dione; 5-ANDROSTEN-3-BETA-OL-7, 17-DIONE; 7-KETO-DEHYDROEPIANDRO
  CAS: 566-19-8 Khảo nghiệm: 98,5% phút
  MF: C19H26O3 MW: 302,41

  Nhà máy cung cấp trực tiếp Anabolic Steroids Hormone bột 7-Keto DHEA CAS: 566-19-8


  Thông tin cơ bản.

  7-keto DHEA
  Tên sản phẩm: 7-keto DHEA
  Từ đồng nghĩa: 7-KETO; 5-androstene-3b-ol-7, 17-dione; 5-ANDROSTEN-3-BETA-OL-7, 17-DIONE; 7-KETO-DEHYDROEPIANDROSTERONE; 7-KETO DHEA; 7-hydroxydehydroepiandrosterone; 7-Oxo-dehydroepiandrosterone; Androst-5-ene-7, 17-dione, 3beta-hydroxy
  Số đăng ký CAS: 566-19-8
  Khảo nghiệm: 98,5% phút
  Công thức phân tử: C19H26O3
  Trọng lượng phân tử: 302.41
  Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng


  Sự miêu tả:

  7-keto-DHEA là một sản phẩm phụ của dehydroepiandrosterone (DHEA), một hóa chất được hình thành trong cơ thể. DHEA là một "hormone mẹ" được sản xuất bởi các tuyến gần thận. Nhưng không giống như DHEA, 7-keto-DHEA không được chuyển thành các hormon steroid như androgen và estrogen. Uống 7-keto-DHEA bằng đường miệng hoặc bôi lên da không làm tăng mức độ hormone steroid trong máu. Người ta uống 7-keto-DHEA để tăng tốc độ trao đổi chất và sản xuất nhiệt để thúc đẩy giảm cân. 7-keto-DHEA cũng được sử dụng để cải thiện khối lượng cơ nạc và xây dựng cơ bắp, tăng hoạt động của tuyến giáp, tăng cường hệ thống miễn dịch, tăng cường trí nhớ và làm chậm lão hóa.


  Các ứng dụng:

  7-oxodehydroepiandrosterone (7-oxo DHEA và thường được gọi là thương hiệu 7-keto) là một trong ba chất chuyển hóa oxy hóa của Dehydroepiandrosterone, và ba chất chuyển hóa oxy này xen kẽ với nhau nhưng không chuyển đổi thành DHEA gốc; Bổ sung 7-keto là một cách để có được ba chất chuyển hóa oxy hóa mà không sử dụng DHEA bổ sung, và DHEA có thể hình thành hormone androgen và estrogen thông qua một con đường trao đổi chất thay thế (mà 7-keto không tham gia).

  Bổ sung 7-keto chủ yếu được biết là không có nội tiết tố; nó có thể tương tác với sự trao đổi chất của steroid nhưng cách thức chính xác mà nó không hoàn toàn làm sáng tỏ. Nó dường như có cơ chế chống cortisol như các enzyme kích hoạt cortisol (từ tiền chất tương đối không hoạt động của cortisone và corticosterone) là tương tự như interconvert các chất chuyển hóa oxy hóa. Mặc dù nó dường như là chống cortisol bởi các cơ chế của nó, không có đủ bằng chứng để hỗ trợ các cơ chế này trong cơ thể sau khi bổ sung bằng miệng.

  Các nghiên cứu sử dụng bổ sung 7-keto có xu hướng lưu ý tỷ lệ trao đổi chất tăng sau này trong thời gian hạn chế calo (là thứ cấp để giảm tỷ lệ suy giảm chuyển hóa liên quan đến ăn kiêng và trở thành tăng tương đối) mặc dù số lượng dữ liệu này khá tối thiểu nếu chúng ta loại trừ các nghiên cứu có xung đột lợi ích hoặc những người sử dụng 7-keto cùng với vô số chất bổ sung.7-keto có vẻ là một tác nhân đốt chất béo không có chất kích thích tố nhưng có yêu cầu thêm bằng chứng về cả hai yêu cầu đó.

  COA:

  Mục kiểm tra Tiêu chuẩn Kết quả kiểm tra
  Xuất hiện Bột tinh thể màu trắng hoặc alomost trắng Bột tinh thể trắng
  Mất khi sấy <0,5% 0,24%
  Xoay quang học + 69 ~ + 74 73,3
  Khảo nghiệm 97--103% 99%
  Axit tự do Tối đa 0,5% 0,21%
  Phần kết luận Sản phẩm aboye tuân thủ tiêu chuẩn phân tích Theo

  Giới thiệu công ty:

  (1) Chất lượng cao: Công nghệ sinh học Kafen là nhà sản xuất steroid có phòng thí nghiệm và nhà máy riêng.
  Độ tinh khiết của sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra bởi bộ phận chất lượng của chúng tôi trước khi nó được vận chuyển đến khách hàng của chúng tôi. Hầu hết các steroid đều có độ tinh khiết 99% và được SGS, CTI và ITS phê duyệt.

  (2) Giá cả thuận lợi: Giá của chúng tôi đáp ứng hiệu suất thị trường quốc tế và chúng tôi cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng mới của chúng tôi và giá khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

  (3) an toàn giao hàng nhanh: sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ gói chuyên nghiệp để sắp xếp bưu kiện của bạn trong vòng 12 giờ. Chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa có thể được thành công deliveried

  (4) có sẵn lô hàng cách: ems, hongkong bài, DHL, tnt, up, fedex, thư bảo đảm, không khí Express, biển tàu vv

  (5) sau bán hàng dịch vụ: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt sau khi bạn đặt hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số homebrew công thức để làm cho tiêm. Dịch vụ khác là nhiều hơn có sẵn cho bạn.

  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  Người liên hệ: Eunice

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)