Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewin

Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Nhà Sản phẩmSteroid hoàn thành

Steron Enanthate tiêm đồng hóa steroid Độ tinh khiết cao CAS 303-42-4

Steron Enanthate tiêm đồng hóa steroid Độ tinh khiết cao CAS 303-42-4

  • Steron Enanthate tiêm đồng hóa steroid Độ tinh khiết cao CAS 303-42-4
  • Steron Enanthate tiêm đồng hóa steroid Độ tinh khiết cao CAS 303-42-4
Steron Enanthate tiêm đồng hóa steroid Độ tinh khiết cao CAS 303-42-4
Thông tin chi tiết sản phẩm:
Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Doublewin
Chứng nhận: GMP,SGS,UKAS,ISO
Số mô hình: Primobolan100
Thanh toán:
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1bíp
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: theo yêu cầu của bạn
Thời gian giao hàng: Trong vòng 12 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
Khả năng cung cấp: 100bíp / tháng
Tiếp xúc
Chi tiết sản phẩm
Tên hóa học: Methenodone Enanthate Tên khác: Primobolan100
Thông số kỹ thuật: 10ml / lọ CAS: 434-05-9
MF: C22h32o3 MW: 344,49
EINECS: 207-097-0 Khảo nghiệm: 100mg / ml
Điểm nổi bật:

Methenolone Enanthate

,

Primobolan

,

CAS 303-42-4

Chi tiết nhanh:

 

tên sản phẩm Methenolone Enanthate
Bí danh Kho Primobolan
CAS KHÔNG 303-42-4
EINECS Không 206-141-6
MF C27H42O3
MW 414,62
bệnh đa xơ cứng Không có
Độ tinh khiết 99%
Xuất hiện mũi tiêm
Độ nóng chảy 66-70 ° C
Cấp Lớp dược
Lưu trữ Che bóng, bảo quản hạn chế
Danh mục sản phẩm Steroid tăng trưởng cơ bắp
Quốc gia Trung Quốc
Sử dụng Có thể được sử dụng làm dược liệu, Metenolone enanthate (hoặc methenolone enanthate) dựa trên steroid đồng hóa.Nó là một dẫn xuất ester của Methenolone được bán phổ biến dưới tên thương hiệu Primobolan (dạng viên) hoặc Primobolan Depot (dạng tiêm).

 

Sự miêu tả:

 

Primobolan Enanthate (Methenolone Enanthate) rất mạnh, sự tổng hợp của quá trình trao đổi chất và đặc tính nam rất thấp, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho trò chơi.Thuốc cho phụ nữ cũng rất tốt!

 

Methenolone Enanthate là một dẫn xuất ester của methenolone được bán phổ biến dưới tên thương hiệu primobolan, Methenolone Enanthate được sử dụng bởi những người rất nhạy cảm với tác dụng hỗ trợ estrogen, có tính estrogen thấp hơn so với nandrolone, methenolone, methenolone Tác dụng phụ estrogen và tác dụng của nó đối với cholesterol, Methenolone cũng không quá ức chế trục HPTA, vì lý do này, người tập thể hình mang sử dụng Methenolone ở giữa các chu kỳ steroid.

 

Methenolone Enanthate là một steroid có nhiều chất đồng hóa hơn so với androgenic.Methenolone Enanthate chủ yếu được sử dụng cùng với các steroid khác vì Primobolan Depot mất một thời gian rất dài để các hiệu ứng tốt xuất hiện.Các tác dụng phụ của việc sử dụng Methenolone enanthate là rất hiếm và điều này được cho là một trong những steroid an toàn nhất trên thế giới.Đối với những người muốn đạt được nhiều cơ bắp nhanh chóng với việc sử dụng steroid này, nó được sử dụng cùng với những người khác như sustanon-250.Kết quả tốt nhất đạt được khi bạn kết hợp Methenolone enanthate cùng với Winstrol, đây là sự kết hợp phổ biến nhất cho steroid này.Những người không sợ nguy cơ tăng liều Methenolone Enanthate có thể sử dụng steroid này.

 

Các ứng dụng:

 

Đồng hóa protein, đồng hóa hormone hoạt động mạnh mẽ của gan và độc tính nhỏ.Methenolone Enanthate là một steroid đồng hóa dựa trên dihydrotestosterone, Methenolone Enanthate là một dẫn xuất ester của methenolone được bán phổ biến dưới tên thương hiệu primobolan.

 

Methenolone Enanthate được sử dụng bởi những người rất mẫn cảm với tác dụng phụ của estrogen, có tính chất estrogen thấp hơn nandrolone, methenolone, dưới dạng enanthate và acetate, Methenolone không có tác dụng phụ estrogen và tác dụng của nó đối với cholesterol, Methenolone không có tác dụng phụ estrogen. Trục HPTA vì lý do này, vận động viên thể hình mang sử dụng Methenolone ở giữa các chu kỳ steroid.

 

Primobolan là một lựa chọn đắt tiền khác thường.Primobolan Acetate rất mạnh, sự tổng hợp của quá trình trao đổi chất và đặc tính nam rất thấp, khiến nó trở thành lựa chọn tốt nhất cho trò chơi.

 
Chức năng:

Methenolone enanthate (Primo) được coi là sự lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ do chất lượng androgenic thấp và hậu quả của việc tăng nạc.Phụ nữ có xu hướng muốn tránh sự cồng kềnh quá mức và sự mịn màng đến từ việc giữ nước.

Ngoài ra, vì estrogen tạo ra vẻ ngoài "mềm mại", các steroid mà aromatize có thể phá hủy tính thẩm mỹ mà họ đang cố gắng đạt được.Một loại thuốc tạo độ cứng mà không gây đầy hơi hoặc tích tụ estrogen là Masteron, nhưng Masteron là một loại androgen nguyên chất.

Điều này có thể dẫn đến các tác dụng phụ nam tính mà hầu hết phụ nữ tìm cách tránh - rụng tóc, mọc lông trên cơ thể, da cứng hơn, giọng nói trầm hơn và đáng lo ngại nhất, mở rộng âm vật.Vì Primo gần như hoàn toàn đồng hóa, các mặt này được giữ ở mức tối thiểu nếu liều lượng được giữ hợp lý.

Phụ nữ thường đáp ứng rất tốt với liều 50 - 100mg mỗi tuần, mặc dù nhiều người lựa chọn phiên bản uống, họ cảm thấy tốt hơn trong việc đốt cháy chất béo, mặc dù đây là suy đoán thuần túy và giai thoại.Không có bằng chứng nào cho thấy nhiều như vậy, nhưng bằng chứng thực nghiệm không phải là không có công.
 
 
 
Steron Enanthate tiêm đồng hóa steroid Độ tinh khiết cao CAS 303-42-4 0

 

 

 

Email: doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

WhatsApp: +86 17683962426

Skype: eunice1998

 

 

 

Testosterone Propionate Tuyên truyền 100 100mg / mL 10ml
Testosterone Propionate BNP-TP 100mg / mL 10ml
Testosterone Enanthate Từ thiện 250 250mg / mL 10ml
Testosterone Enanthate BNP-TE 250mg / mL 10ml
Testosterone Cypionate Cypionate 250 250mg / mL 10ml
Testosterone Cypionate BNP-TCY 200mg / ml 10ml
Cơ sở testosterone BNP-TB 100mg / ml 10ml
Sustanon 250 Sustanon 250 250mg / mL 10ml
Sustanon 350 BNP-SUS 350mg / mL 10ml
Stanozolol (Winstrol) BNP-ST 50mg / mL 10ml
Nandrolone Decanoate Deca-Durabolin200 200mg / mL 10ml
Nandrolone Decanoate BNP-ND 400mg / mL 10ml
Nandrolone Phenylpropionate Durabolin 100 100mg / ml 10ml
Nandrolone Phenylpropionate BNP-NP 100mg / ml 10ml
Boldenone Undecylenate Trang bị 200 200mg / mL 10ml
Boldenone Undecylenate BNP-BU 400mg / mL 10ml
Trenbolone axetat Finaplix 100 100mg / mL 10ml
Trenbolone axetat BNP-TRA 100mg / mL 10ml
Trenbolone Enanthate Tren 100 100mg / mL 10ml
Trenbolone Enanthate BNP-TRE 200mg / mL 10ml
Thuốc nhỏ giọt (Masteron) BNP-DE 200mg / mL 10ml
Thuốc nhỏ giọt Masteron 100 100mg / mL 10ml
Thuốc nhỏ giọt BNP-DP 100mg / mL 10ml
Methenolone Acetate Primobolan 50 50mg / mL 10ml
Methenolone Enanthate Kho Primobolan 100 100mg / m L 10ml
Methenolone Enanthate BNP-PRI 100mg / m L 10ml
Dầu hỗn hợp 3 (hỗn hợp xé) BNP-RIM 150mg / m L 10ml

 

 

 

Bước đặt hàng:

1: Sau câu hỏi của chúng tôi, bạn sẽ chọn chấp nhận hay không.

2: Nếu bạn quyết định dùng thử, hãy chọn phương thức thanh toán để thanh toán cho đơn hàng.

3: Chúng tôi sẽ gửi gói hàng trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán, sau đó sẽ gửi số theo dõi với chi tiết đóng gói cho bạn qua mai.

4: Chúng tôi sẽ giúp theo dõi gói hàng cho đến khi bạn nhận được thành công, nếu tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ thấy lý do để quyết định gửi lại miễn phí hoặc gửi lại một nửa giá.


Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:
1. Giàu kinh nghiệm: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, các steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như trên toàn thế giới.Chẳng hạn như Mỹ, Canada, Anh, Brazil, Đức, Nga, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, Rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraine, Latvia, Litva, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các nước Trung Đông khác, các nước châu Âu, các nước Mỹ và nhiều khu vực khác.
2. Chất lượng tuyệt vời: Độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi.Chất lượng tốt là cơ sở đầu tiên của sự thành công của chúng tôi.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thích độ tinh khiết cao.Vì vậy, nó có thể đảm bảo nhu cầu của bạn.Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, chỉ cần 10 gram.
3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Rất nhiều phương pháp đóng gói an toàn kín đáo khác nhau, kinh nghiệm trong việc lựa chọn chuyển phát nhanh, 4 ~ 7 ngày để đến nơi, tỷ lệ thành công 99%.
4. Trật tự và hợp tác kinh nghiệm: Bên cạnh bột thô, chúng tôi cung cấp giải pháp hormone và Bí quyết.Chúng tôi có thể dạy bạn hoặc thảo luận về cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web.Bất kỳ thảo luận và câu hỏi đều được chào đón!

Bao bì & Dịch vụ:
1. Cổ phiếu đại chúng, để đảm bảo giao hàng kịp thời mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
2. Đã tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có bộ phận hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo giao hàng an toàn và nhanh chóng.
3. Đội ngũ đóng gói được đào tạo và kỷ luật, đủ chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn một gói an toàn.Nó cũng tránh được rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo thông qua hải quan cao.Những cách độc đáo để vận chuyển 10 gram đến 20 kg bột (hoặc 100ml đến 30 lít chất lỏng) cùng một lúc đến đích của bạn.
4. Đóng gói hình ảnh và số hack được cung cấp trong vòng 24 giờ ngay khi nhận được thanh toán.Mã theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp mỗi ngày chỉ để bạn có thể nắm trong tay gói hàng của mình.
5. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào xảy ra sau khi nhận được sản phẩm.
Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

Chi tiết liên lạc
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Eunice

Tel: +86 17683962426

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)