Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Về chúng tôi

Dịch vụ

Certifications
chất lượng tốt DECA Durabolin Steroid giảm giá
chất lượng tốt DECA Durabolin Steroid giảm giá
Customers Reviews
Chất lượng cao. Tôi đã sử dụng bột của bạn, tôi hài lòng với kết quả tôi đã đạt được! Tôi chắc chắn mong muốn được mua từ bạn một lần nữa!

—— Abraham

Tôi đã nhận được 500g Oxandrolone từ công ty của bạn. Đó là độ tinh khiết rất cao và hòa tan đúng cách. không đau khi tiêm

—— Quintion

Mọi thứ đều tuyệt vời. Bạn luôn cung cấp cho tôi lô hàng an toàn. Không có bất kỳ vấn đề hải quan đối với tôi. Tôi đánh giá cao nó. Cảm ơn.

—— Humphrey

Cảm ơn rất nhiều về công thức của bạn. Bạn đã dạy tôi cách pha dung dịch tiêm. Tôi sẽ mạnh hơn trước.

—— Levi

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

1 2 3 4 5
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd. Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.
Công ty TNHH công nghệ sinh học Quảng Châu Kafen Đội ngũ bán hàng Cuộc họp định kỳ Tại triển lãm Chào mừng bạn đến Quảng Châu

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : Kafen Bio
Số nhân viên : 201~300
Doanh thu hàng năm : 5000000-10000000
Năm thành lập : 2002
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Tại sao bạn chọn Kafen Biotech?


(1) Chúng tôi là nhà cung cấp chính hãng và legit của steroid liệu, có kinh nghiệm trong xuất khẩu steroid và tìm kiếm người mua chân thành để thiết lập một điều khoản kinh doanh lâu dài.


(2) Chất Lượng : công ty chúng tôi là một chuyên nghiệp hàng đầu nhà máy ở Trung Quốc trong lĩnh vực dược phẩm, chúng tôi đã có khách hàng ổn định và xuất khẩu sang Đức, tây ban nha, ANH, MỸ, Australia, trung Đông, và bất kỳ các nước khác.chúng tôi có thể cung cấp tài liệu tham khảo tốt về của chúng tôi Công ty. đối với chất lượng của sản phẩm, chúng tôi chắc chắn họ có thể làm hài lòng bạn đủ tốt.

(3) gói : đóng gói chuyên nghiệp với vật liệu mạnh mẽ. Đóng gói từ 10g đến 10kg, thậm chí 50kg, với kín đáo cách đóng gói phù hợp cho giải phóng mặt bằng tùy chỉnh.

(4) giao hàng : chúng tôi có đủ sản phẩm trong kho, và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ ngay khi PO của bạn đến. trong khi đó chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn số theo dõi để làm cho bạn biết chính xác vị trí của sản phẩm. chúng tôi sẽ theo dõi sản phẩm cho đến khi họ đến bạn; Chúng tôi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh tốt nhất cho bạn, và với việc cung cấp khoảng 5-7 ngày làm việc.

(5) Dịch vụ : Dịch vụ tốt nhất với dịch vụ sau bán hàng và tư vấn.

Chi tiết liên lạc
Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. daniel

Tel: 86--18011892373

Fax: 86-20-31121676

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)