Công ty TNHH Công nghệ sinh học Thượng Hải Doublewin

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDầu bán thành phẩm

Deca 400 Tiêm steroid đồng hóa Diandrol / Nandrolone Blend 400mg / ml cho cơ bắp

Deca 400 Tiêm steroid đồng hóa Diandrol / Nandrolone Blend 400mg / ml cho cơ bắp

  • Deca 400 Injecting Anabolic Steroids Diandrol / Nandrolone Blend 400mg/ml For Muscle Building
  • Deca 400 Injecting Anabolic Steroids Diandrol / Nandrolone Blend 400mg/ml For Muscle Building
 • Deca 400 Injecting Anabolic Steroids Diandrol / Nandrolone Blend 400mg/ml For Muscle Building

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Doublewin
  Chứng nhận: GMP , ISO 9001
  Số mô hình: Nandrolone Decanoate 400mg / ml

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 500ml
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Túi giấy / bao bì ẩn / đóng chai
  Thời gian giao hàng: Giao hàng trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán
  Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T / T
  Khả năng cung cấp: 500L / tháng
  Tiếp xúc
  Chi tiết sản phẩm
  tên porduct: Nandrolone Decanoate 400mg / ml Tên khác: Quyết định 400
  Xuất hiện: Dầu màu vàng Sự tập trung: 100 Mg / ml
  Độ tinh khiết: 99% Gốc: Trung Quốc
  WhatsApp: +86 17683962426
  Điểm nổi bật:

  Legal Muscle Building Steroids

  ,

  Bodybuilding Legal Steroids

  Hỗn hợp chất lỏng màu vàng hỗn hợp chất đồng hóa dầu steroid Deca400 Diandrol / Nandrolone Blend 400mg / ml cho cơ bắp

   

  Tên sản phẩm: Hỗn hợp Nandrolone 400mg / ml

   

  Sự miêu tả:

   

  Dinandrol là một hỗn hợp Nandrolone.Là một hỗn hợp Nandrolone, Dinandrol chứa cả Nandrolone Decanoate và Nandrolone Phenylpropionate.Ý tưởng đằng sau hợp chất này tương tự Sustanon 250. Đây là một sản phẩm thú vị, đơn giản vì nó kết hợp hai chế phẩm Nandrolone phổ biến nhất là Nandrolone Decanoate (Deca) và Nandrolone Phenypropionate (Durabolin).Tôi đoán từ quan điểm tiếp thị, đó là một ý tưởng hay, bởi vì rất nhiều người thích cả hai phiên bản Nandrolone đó.
  Về nồng độ Nandrolone Blend (Dinandrol 100mg / ml)
  Nandrolone Phenylpropionate: 40mg / ml
  Nandrolone Decanoate: 60mg / ml

  Ps: một hỗn hợp nandrolone khác Dexadur 350mg chứa: Nandrolone Decanoate 200mg, Nandrolone Cypionate 100mg, Nandrolone Phenylpropionate 50mg.Liều 350-700mg mỗi tuần
  Este Nandrolone:
  Các este thường được sử dụng là nandrolone decanoate và nandrolone phenylpropionate.chúng tôi cũng cung cấp Nandrolone Base (Nandrolone No Ester), Nandrolone Cypionate, Nandrolone Undecylate, Nandrolone Laurate, Nandrolone Propionate có thể được sử dụng để tạo ra Nandrolone Blend với DECA & NPP.

   

   

  Ứng dụng:


  Trong cài đặt hiệu suất, Dinandrol có thể rất có lợi cho việc xây dựng hàng loạt, và giống như tất cả các hợp chất Nandrolone phục hồi và thúc đẩy độ bền.Tuy nhiên, nó vẫn sẽ ít phổ biến hơn và ít phổ biến hơn so với hormone Nandrolone truyền thống.Các chức năng và đặc điểm của Dinandrol rất mạnh mẽ và bao gồm một số steroid đồng hóa tốt nhất phải cung cấp.Nhiều đặc điểm của Dinandrol tương tự như các steroid đồng hóa khác, rất giống với testosterone, nhưng bản chất 19-nor cũng cho chúng ta một steroid độc đáo.Chúng ta cũng sẽ thấy nó mang hai đặc điểm thực sự tách biệt hormone Nandrolone khỏi nhiều hormone steroid khác.Tác dụng của Dinandrol thường liên quan nhất đến việc xây dựng khối lượng cơ nạc.Đây là một steroid đồng hóa tuyệt vời cho mục đích tăng trưởng trái vụ.Nó sẽ không cung cấp đáng kể hoặc nhanh chóng tăng cân như steroid đường uống như Anadrol hoặc Dianabol, nhưng mức tăng sẽ vẫn đáng kể với lượng calo đầy đủ.Hơn nữa, cá nhân nên tìm thấy các mô cơ tăng lên do tác dụng của Dinandrol dễ dàng giữ hơn khi ngừng sử dụng so với các steroid như Anadrol và Dianabol.
  Tác dụng của Dinandrol cũng được đánh giá rất cao về khả năng thúc đẩy phục hồi và độ bền của steroid.Rất ít người từng nghĩ về hormone Nandrolone như một steroid cắt, nhưng tác dụng của Dinandrol có thể rất hữu ích trong giai đoạn cắt.Steroid này sẽ không thúc đẩy điều hòa như Trenbolone hoặc Anavar, và thậm chí không giống như Primobolan, nhưng nó vẫn có một vị trí.Nhiều người tập thể hình cạnh tranh thấy Nandrolone hữu ích trong việc cắt giảm các kế hoạch, đặc biệt là ở phần đầu của chu kỳ để duy trì hoặc bảo tồn một lượng lớn mô cơ nạc.

   


  Chu kỳ hoặc Liều lượng:

   

  Liều lượng hiệu quả (Nam giới): 200-600mg / tuần
  Liều hiệu quả (Phụ nữ): 50mg / tuần
  Cuộc sống năng động: 15 ngày
  Thời gian phát hiện: Lên đến 18 tháng

  Hầu hết các vận động viên sẽ tìm thấy 200mg mỗi tuần để có hiệu quả cao hơn và thúc đẩy đáng kể sức bền cơ bắp và phục hồi.Liều tương tự này có thể được sử dụng cho các lợi ích liên quan tương tự trong một chu kỳ cắt.
  Đối với các vận động viên trái mùa, liều Dinandrol thường sẽ dao động từ 300-600mg mỗi tuần.300mg mỗi tuần là một điểm khởi đầu tuyệt vời.Nếu 300mg mỗi tuần được dung nạp tốt, một liều cao hơn có thể được coi là lần tiếp theo.Rất ít người cần bao giờ hơn 600mg mỗi tuần, nhưng bất kể liều nào hãy nhớ rằng liều càng cao thì khả năng xảy ra tác dụng phụ càng cao.Hầu hết đàn ông sẽ không cần phải vượt quá 400mg mỗi tuần.Bất kể liều lượng, Dinandrol nên được tiêm tối thiểu hai lần mỗi tuần.Để duy trì lượng máu hoàn hảo, liều nhỏ mỗi ngày sẽ đủ.Bất kể bạn lên kế hoạch cho lịch tiêm hay tổng liều của bạn như thế nào, tám tuần sử dụng sẽ là tối thiểu với mười hai tuần là tối ưu hơn nhiều.Nhiều người đàn ông thậm chí sẽ tìm thấy mười sáu tuần sử dụng là rất dễ chịu.Bạn cũng sẽ tìm thấy ngăn xếp Dinandrol tốt với tất cả các steroid đồng hóa, nhưng không có lý do gì để sử dụng nó với một hợp chất Nandrolone khác.Đối với vận động viên nữ, liều Dinandrol 50mg mỗi tuần trong 4 - 6 tuần là tất cả những gì có thể được khuyến nghị với ít nhất sáu tuần không sử dụng giữa các khoảng thời gian sử dụng.Một số phụ nữ sẽ có thể dung nạp hormone này và có lợi rất nhiều, nhưng nó sẽ thay đổi từ phụ nữ này sang phụ nữ khác.Liều trên 50mg mỗi tuần sẽ đảm bảo một số mức độ virilization.

   

   

  Công thức:

   

  Tri Deca 300 mg / ml Dung dịch dầu bán thành phẩm
  Dung môi: rượu benzyl & benzen benzoat, dầu hạt nho
  Mỗi 1 ml Tri Deca 300 chứa:
  150mg decanate nandrolone;
  75mg phenylpropionate nandrolone;
  75mg nandrolone không gây mê.

   

   

   

  Deca 400 Tiêm steroid đồng hóa Diandrol / Nandrolone Blend 400mg / ml cho cơ bắp 0

   

   

  Email: doublewin-eunice@nandrolonesteroid.com

  WhatsApp: +86 17683962426

  Skype: eunice1998

   

   


  Những sảm phẩm tương tự:

   

  tên sản phẩm Mỗi ml chứa
  SU-250 Testosterone Propionate 30mg, Testosterone Phenylpropionate 60mg, Testosterone Isocaproate 60mg, Testosterone Decanoate 100mg
  SU-400 Testosterone Propionate 48mg, Testosterone Phenylpropionate 96mg, Testosterone Isocaproate 96mg, Testosterone Decanoate 160mg
  Testosterone trộn 325 Testosterone Propionate 65mg, Testosterone Phenylpropionate 65mg, Testosterone Cypionate 85mg, Testosterone Decanoate 110mg
  TE-300 Testosterone Enanthate 300mg
  TE-250 Testosterone Enanthate 250mg
  TC-200 Testosterone Cypionate 200mg
  TP-100 Testosterone Propionate 100mg
  NPP-200 Nandrolone Phenyl Propionate 200mg
  NPP-100 Nandrolone Phenyl Propionate 100mg
  DECA-300 (ND-300) Nandrolone Decanoate 300mg
  NANDROMIX-300 Nandrolone Phenylpropionate 100mg, Nandrolone Decanoate 200mg
  BÓNG-300 BU 300mg
  BÓNG-600 BU 600mg
  XU HƯỚNG 75 Trenbolone Acetate 75mg
  XUÂN-E 100 Trenbolone Enanthate 100mg
  TRENMIX-200 Trenbolone Acetate 75mg, Trenbolone Enanthate 125mg
  DP-100 Thuốc nhỏ giọt 100mg Propionate
  MAST-200 Thuốc nhỏ giọt có chứa 50mg, thuốc nhỏ giọt có tác dụng nhỏ giọt
  TrX-100 TrenboloneEnanthate Trenbolone Hexahydrobenzyl
  PRIMO-100 Methenolone Enanthate100mg
  CUNG CẤP-50 Mesterolone 50mg
  Pha trộn 500 Tren E 250mg
  Thuốc E 250mg
  Pha trộn-375 Tren E 125mg
  Thuốc E 125mg
  Xét nghiệm E 125mg
  Anadrol-50 Anadrol 50mg
  CHIẾN THẮNG-50 Stanozolol 50mg

   


  Bước đặt hàng:

  1: Sau câu hỏi của chúng tôi, bạn sẽ chọn chấp nhận hay không.

  2: Nếu bạn quyết định dùng thử, hãy chọn phương thức thanh toán để thanh toán cho đơn hàng.

  3: Chúng tôi sẽ gửi gói hàng trong vòng 24 giờ sau khi chúng tôi nhận được khoản thanh toán, sau đó sẽ gửi số theo dõi với chi tiết đóng gói cho bạn qua mai.

  4: Chúng tôi sẽ giúp theo dõi gói hàng cho đến khi bạn nhận được thành công, nếu tai nạn xảy ra, chúng tôi sẽ thấy lý do để quyết định gửi lại miễn phí hoặc gửi lại một nửa giá.


  Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:
  1. Giàu kinh nghiệm: chúng tôi chuyên về lĩnh vực này trong nhiều năm, các steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như trên toàn thế giới.Chẳng hạn như Mỹ, Canada, Anh, Brazil, Đức, Nga, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, Rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraine, Latvia, Litva, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các nước Trung Đông khác, các nước châu Âu, các nước Mỹ và nhiều khu vực khác.
  2. Chất lượng tuyệt vời: Độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi.Chất lượng tốt là cơ sở đầu tiên của sự thành công của chúng tôi.Tất cả các sản phẩm của chúng tôi thích độ tinh khiết cao.Vì vậy, nó có thể đảm bảo nhu cầu của bạn.Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, chỉ cần 10 gram.
  3. Giao hàng an toàn và nhanh chóng: Rất nhiều phương pháp đóng gói an toàn kín đáo khác nhau, kinh nghiệm trong việc lựa chọn chuyển phát nhanh, 4 ~ 7 ngày để đến nơi, tỷ lệ thành công 99%.
  4. Trật tự và hợp tác kinh nghiệm: Bên cạnh bột thô, chúng tôi cung cấp giải pháp hormone và Bí quyết.Chúng tôi có thể dạy bạn hoặc thảo luận về cách tạo ra giải pháp hormone trên trang web.Bất kỳ thảo luận và câu hỏi đều được chào đón!

  Bao bì & Dịch vụ:
  1. Cổ phiếu đại chúng, để đảm bảo giao hàng kịp thời mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
  2. Đã tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có bộ phận hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo giao hàng an toàn và nhanh chóng.
  3. Đội ngũ đóng gói được đào tạo và kỷ luật, đủ chuyên nghiệp để cung cấp cho bạn một gói an toàn.Nó cũng tránh được rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo thông qua hải quan cao.Những cách độc đáo để vận chuyển 10 gram đến 20 kg bột (hoặc 100ml đến 30 lít chất lỏng) cùng một lúc đến đích của bạn.
  4. Đóng gói hình ảnh và số hack được cung cấp trong vòng 24 giờ ngay khi nhận được thanh toán.Mã theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp mỗi ngày chỉ để bạn có thể nắm trong tay gói hàng của mình.
  5. Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo: Bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề nào xảy ra sau khi nhận được sản phẩm.
  Xin cứ thoải mái liên lạc với chúng tôi.Trực tuyến 24/7 để giải quyết các vấn đề khác nhau của bạn!

   

   

   

   

   

  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  Người liên hệ: Eunice

  Tel: +86 17683962426

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)