Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá

4

  • 4- Dehydroepiandrosterone Fat Burning 4-DHEA 4-AD For The Synthesis DHEA Prohormone Of Steroid Hormone Drugs
  • 4- Dehydroepiandrosterone Fat Burning 4-DHEA 4-AD For The Synthesis DHEA Prohormone Of Steroid Hormone Drugs
 • 4- Dehydroepiandrosterone Fat Burning 4-DHEA 4-AD For The Synthesis DHEA Prohormone Of Steroid Hormone Drugs

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: 1239-31-2

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  CAS: 1239-31-2 MF: C21H32O3
  MW: 332,48 EINECS: 200-175-5
  Tính chất hóa học: bột màu trắng Độ tinh khiết: 99%

  Đốt cháy chất béo 4-Dehydroepiandrosterone 4-DHEA, 4-AD cho sự tổng hợp DHEA Prohormone của thuốc Hormone Steroid


  Thông tin cơ bản:

  Bí danh: 4-DHEA, 4-AD, 4-Dehydroepiandrosterone, 4 androstene-3b-ol, 17-one
  CAS: 571-44-8
  MF: C19H28O2
  MW: 288
  Độ tinh khiết: 99%
  Ngoại hình: Bột trắng
  Nơi xuất xứ: Trung Quốc
  Tiêu chuẩn: USP
  Chứng nhận:
  Phương pháp phân tích: HPLC


  Sự miêu tả:

  4-DHEA là một đồng phân DHEA tự nhiên. Cấu trúc của nó gần giống với DHEA thông thường nhưng liên kết đôi ở vị trí thứ 4 làm thay đổi đáng kể hiệu ứng của nó.

  4-DHEA dễ dàng chuyển đổi thành 4-androstenediol, thay vì 5-androstenediol, tăng khả năng đồng hóa của nó hơn gấp 2 lần so với DHEA thông thường. (6-8, 11) 4-DHEA cũng dự kiến ​​sẽ có tỷ lệ chuyển đổi để kiểm tra cao hơn so với DHEA thông thường. (6, 7) 4-DHEA cũng thiếu các đặc tính sinh nhiệt đốt cháy calo, do đó mang lại khả năng giữ calo vượt trội cho hiệu ứng bulking. (4) Điều này làm tăng hiệu lực đồng hóa và giảm tác động sinh nhiệt sẽ dẫn đến tăng đáng kể sức mạnh, tăng trưởng mô nạc và tăng cân.

  4-DHEA sẽ có sự chuyển đổi estrogen nhẹ có thể dễ dàng cân bằng với một steroid không aromatizing như androsterone hoặc 1-DHEA. Tổng lợi nhuận sẽ tương tự như "4-AD" ban đầu bị cấm trong Đạo luật Kiểm soát Steroid năm 2004.

  Cũng như các đồng phân DHEA khác, 4-DHEA là tự nhiên và không độc hại. (9) Các tác dụng phụ như da dầu hoặc giảm khả năng sinh sản được coi là nhẹ và tạm thời. Tác dụng phụ đáng chú ý nhất sẽ là ức chế sản xuất thử nghiệm tự nhiên, điều này làm cho việc điều trị sau chu kỳ trở nên cần thiết sau một chu kỳ. Nhìn chung, 4-DHEA là một tác nhân xây dựng cơ bắp nạc rất an toàn và hiệu quả.

  Sự sụp đổ duy nhất đối với 4-DHEA là chi phí cao do liều cao cần thiết để thấy tác dụng xây dựng cơ bắp đáng kể.


  Các ứng dụng:

  4-DHEA là một PRO-steroid tự nhiên không methyl hóa (không phải 17AA). Mặc dù 4-DHEA có thể aromatize thành estrogen nhưng có lẽ nó không đủ để gây ra tác dụng phụ liên quan đến estrogen cao.

  Kết quả tổng thể sẽ tương tự hoặc 4-AD ban đầu bị cấm trở lại vào năm 2004. Liều cao hơn của hợp chất này sẽ tạo ra mức tăng khá nạc về khối lượng cơ bắp, với sự cải thiện sức mạnh vừa phải. Sản phẩm này có thể tạo ra một số phình to từ quá trình chuyển đổi estrogen, có thể chống lại bằng cách sử dụng chất ức chế aromatase, nhưng điều này phần lớn sẽ đánh bại mục đích sử dụng hợp chất này để bắt đầu.

  Vì hợp chất này là tự nhiên và tác dụng phụ tổng thể không bị methyl hóa sẽ khá nhẹ. Tuy nhiên, liều cao cũng có thể dẫn đến da dầu, mụn trứng cá và tăng huyết áp. Vì steroid này không phải là 17AA nên ít có mối quan tâm về nó ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ lệ HDL / LDL.

  Bởi vì hợp chất này có thể chuyển đổi thành testosterone, nó cũng có thể chuyển đổi thành DHT và các chất chuyển hóa giảm 5A khác. Điều này có thể phục vụ như một ngăn xếp tốt với các hợp chất proestatic hoặc tương đối không androgen có thể gây ra vấn đề với libido hoặc gyno vì thiếu tiềm năng androgenic.


  Chức năng:

  4-DHEA được mô tả là 'pro-hormone' vì bản thân nó có rất ít tác dụng. Thay vào đó, điều này rất quan trọng vì khả năng của các bộ phận khác nhau trong cơ thể chuyển đổi nó thành hormone, testosterone và estrogen, tạo ra nhiều tác dụng đối với cơ thể.

  Ở nữ giới, phần ngoài của tuyến thượng thận (được gọi là vỏ não) và buồng trứng giải phóng androstenedione vào máu, nơi nó được chuyển đổi để cung cấp khoảng một nửa tất cả testosterone và gần như tất cả oestrone của cơ thể, một dạng estrogen. Mặc dù tinh hoàn sản xuất một lượng lớn androstenedione ở nam giới, nhưng chúng tiết ra một ít chất này vào máu và thay vào đó, nhanh chóng chuyển đổi nó thành testosterone trong tinh hoàn. Các tuyến thượng thận cũng sản xuất androstenedione ở nam giới, nhưng sự đóng góp này bị ảnh hưởng bởi sự sản xuất quá mức của tinh hoàn của nội tiết tố androgen khác, testosterone.

  Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu nào khác. Các bạn đều được chào đón !

  1. Bạn cung cấp dịch vụ gì?

  Chúng tôi có thể cung cấp các hỗn hợp trộn sẵn, các sản phẩm bán thành phẩm, bột nội tiết tố steroid. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công thức, pha trộn và đóng gói tùy chỉnh. Chúng tôi là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho các thành phần tự nhiên mạnh mẽ và phổ biến nhất của ngày hôm nay và ngày mai. Với kinh nghiệm của hơn 500 sản phẩm công thức, nếu bạn có thể hình dung ra một sản phẩm chức năng, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.

  2. Làm thế nào để tôi đặt hàng?

  Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những người quản lý của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đặt hàng.

  3. KHI đơn hàng của tôi sẽ giao hàng?

  Các sản phẩm trong kho thường được giao trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng của bạn được nhận và xử lý. Nếu một sản phẩm không có trong kho, thời gian quay vòng khác nhau nhưng thường là khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

  4. Bạn có bán số lượng nhỏ cho người dùng cuối không?

  Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng cho đơn đặt hàng, từ gram đến tấn.

  5. Bạn có nhận dạng Kiểm tra Sản phẩm của mình không?

  Có, chúng tôi kiểm tra ID cho tất cả các nguyên liệu thô trước khi sản xuất các chất chiết xuất tại nước xuất xứ. Kiểm tra ID trước khi bất kỳ quá trình xử lý diễn ra giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể.

  Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:

  1, Giao hàng nhanh chóng và an toàn
  1) Bưu kiện có thể được gửi trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
  2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
  3) Tỷ lệ vượt qua hải quan ≥99%
  4) Chúng tôi có đại lý / người gửi lại / nhà phân phối riêng có thể giúp chúng tôi vận chuyển sản phẩm của mình rất nhanh và an toàn, và chúng tôi có hàng trong đó để chuyển.
  2, Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới.
  1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
  2) Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
  3) Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  Người liên hệ: Eunice

  Tel: +86 17683962426

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)