Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDHEA Prohormone

Chất béo đốt cháy Epiandrosterone Acetate Tổng hợp DHEA Prohormone của Steroid Hormone Thuốc CAS 1239-31-2

Chất béo đốt cháy Epiandrosterone Acetate Tổng hợp DHEA Prohormone của Steroid Hormone Thuốc CAS 1239-31-2

Fat Burning Epiandrosterone Acetate Synthesis DHEA Prohormone Of Steroid Hormone Drugs CAS 1239-31-2

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: kafen
Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
Số mô hình: 1239-31-2

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
Điều khoản thanh toán: Western Union, MoneyGram, T/T
Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
CAS: 1239-31-2 MF: C21H32O3
MW: 332,48 EINECS: 200-175-5
Tính chất hóa học: bột màu trắng Độ tinh khiết: 99%

Chất béo đốt cháy Epiandrosterone Acetate cho sự tổng hợp DHEA Prohormone của Steroid Hormone Thuốc CAS 1239-31-2

Chi tiết nhanh:


Tên sản phẩm: Dehydroeterone acetate, Pre acetate, Epiandrosterone Acetate, Androstenolone
CAS: 1239-31-2
Xét nghiệm: 99%
MF: C21H32O3
MW: 332,48
EINECS SỐ: 200-175-5
Ngoại hình: phấn trắng
Đặc điểm kỹ thuật: USP30 / BP2005
Đóng gói: theo yêu cầu của bạn
Lưu trữ: Được lưu trữ và bảo vệ khỏi ánh sáng

Epiandrosterone Acetate (Dehydroterone acetate, DHEA acetate, Prae acetate, ce, CAS-6) là nguyên liệu dược phẩm và chất trung gian, hormone Steroid. Tác dụng androgen bao gồm sự trưởng thành của các cơ quan sinh dục, đặc biệt là dương vật và sự hình thành của bìu ở thai nhi, và sau khi sinh (thường là ở tuổi dậy thì) của râu và lông nách, giọng nói trầm hơn. Nhiều người trong số này thuộc nhóm đặc điểm giới tính thứ cấp nam. Tác dụng của steroid bao gồm tăng trưởng sức mạnh và khối lượng cơ bắp, tăng sức mạnh và mật độ xương, và kích thích tăng trưởng tuyến tính và trưởng thành xương.

Sự miêu tả:

Nó được áp dụng trong lĩnh vực nguyên liệu dược phẩm và dược phẩm trung gian để tổng hợp các loại thuốc nội tiết tố steroid. Sản phẩm chuẩn bị Epiandrosterone acetate

Dehydroepirone acetate là một chất trung gian quan trọng để tổng hợp các loại hormone khác nhau, kế hoạch hóa gia đình cung cấp hormone steroid, tổng hợp methyl estradiol, estriol, v.v.

Sử dụng:

1). Epiandrosterone đã được chứng minh là xảy ra tự nhiên ở hầu hết các động vật có vú bao gồm cả lợn.

Epiandrosterone cũng có thể được chuyển đổi từ steroid tự nhiên androstanediol qua 17β-hydroxapseoid dehydrogenase hoặc từ androstanedione thông qua 3β-hydroxapseoid dehydrogenase. Epiandrosterone là
được sử dụng như là trung gian của steroid và biện pháp tránh thai.

2). Epiandrosterone là một prohormone hoàn toàn hợp pháp và có sẵn trên quầy. Nó cũng có thể xuất hiện dưới tên 3b-hydroxy-etioallocholan-17-one. Epiandrosterone là tiền thân của Staone, một loại hormone steroid mạnh mẽ. Epiandrosterone có thể được tìm thấy tự nhiên ở hầu hết các động vật có vú và được bài tiết qua nước tiểu như một phần bình thường trong quá trình trao đổi chất của con người.

3). Một trong những lý do mà prohormone này là hợp pháp vì nó đã được tìm thấy là tự nhiên trong phấn hoa thông. Epiandrosterone và Androsterone có liên quan rất chặt chẽ. Androsterone là đồng phân 3-alpha và epiandrosterone là đồng phân 3-beta của hợp chất này. Hành động của hai đồng phân trong cơ thể là khác nhau, nhưng vẫn rất giống nhau. Hầu hết các chất bổ sung epiandrosterone thực sự là một hỗn hợp của hai chất đồng phân, có nghĩa là chúng có chứa một số androsterone cũng như thành phần chính epiandrosterone.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm hoặc có bất kỳ câu hỏi, yêu cầu nào khác. Các bạn đều được chào đón !

1. Bạn cung cấp dịch vụ gì?

Chúng tôi có thể cung cấp các hỗn hợp trộn sẵn, các sản phẩm bán thành phẩm, bột nội tiết tố steroid. Chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các công thức, pha trộn và đóng gói tùy chỉnh. Chúng tôi là nguồn hoàn chỉnh của bạn cho các thành phần tự nhiên mạnh mẽ và phổ biến nhất của ngày hôm nay và ngày mai. Với kinh nghiệm của hơn 500 sản phẩm công thức, nếu bạn có thể hình dung ra một sản phẩm chức năng, chúng tôi có thể làm cho nó xảy ra.

2. Làm thế nào để tôi đặt hàng?

Chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua điện thoại hoặc email. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với một trong những người quản lý của chúng tôi, họ sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn đặt hàng.

3. KHI đơn hàng của tôi sẽ giao hàng?

Các sản phẩm trong kho thường được giao trong vòng 24 giờ sau khi đơn hàng của bạn được nhận và xử lý. Nếu một sản phẩm không có trong kho, thời gian quay vòng khác nhau nhưng thường là khoảng 1-3 tuần, tùy thuộc vào tình trạng sẵn có.

4. Bạn có bán số lượng nhỏ cho người dùng cuối không?

Chúng tôi chấp nhận bất kỳ số lượng cho đơn đặt hàng, từ gram đến tấn.

5. Bạn có nhận dạng Kiểm tra Sản phẩm của mình không?

Có, chúng tôi kiểm tra ID cho tất cả các nguyên liệu thô trước khi sản xuất các chất chiết xuất tại nước xuất xứ. Kiểm tra ID trước khi bất kỳ quá trình xử lý diễn ra giúp chúng tôi cung cấp cho bạn các thành phần chất lượng cao nhất với giá thấp nhất có thể.

Chất lượng cao với giá cả cạnh tranh:

1, Giao hàng nhanh chóng và an toàn
1) Bưu kiện có thể được gửi trong vòng 24 giờ sau khi thanh toán. Số theo dõi có sẵn
2) Lô hàng an toàn và kín đáo. Phương pháp vận chuyển khác nhau cho sự lựa chọn của bạn.
3) Tỷ lệ vượt qua hải quan ≥99%
4.
2, Chúng tôi có khách hàng trên toàn thế giới.
1) Dịch vụ chuyên nghiệp và kinh nghiệm phong phú làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, chứng khoán đầy đủ và giao hàng nhanh đáp ứng mong muốn của họ.
2) Phản hồi thị trường và phản hồi hàng hóa sẽ được đánh giá cao, đáp ứng yêu cầu của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi.
3) Chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh, dịch vụ hạng nhất đạt được sự tin tưởng và khen ngợi từ khách hàng.

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

Người liên hệ: Daniel

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)