Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmBổ sung axit amin

Mỹ phẩm lớp bột chiết xuất thực vật steroid Alpha Arbutin Cas 84380-01-8 để làm trắng da

Mỹ phẩm lớp bột chiết xuất thực vật steroid Alpha Arbutin Cas 84380-01-8 để làm trắng da

    • Cosmetic Grade Powder Plant Extract steroid Alpha Arbutin Cas 84380-01-8 For Skin Whitening
    • Cosmetic Grade Powder Plant Extract steroid Alpha Arbutin Cas 84380-01-8 For Skin Whitening
  • Cosmetic Grade Powder Plant Extract steroid Alpha Arbutin Cas 84380-01-8 For Skin Whitening

    Thông tin chi tiết sản phẩm:

    Nguồn gốc: Trung Quốc
    Hàng hiệu: Kafen
    Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
    Số mô hình: 84380-01-8

    Thanh toán:

    Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
    Giá bán: Negotiable
    chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
    Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
    Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
    Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
    Liên hệ với bây giờ
    Chi tiết sản phẩm
    Tên sản phẩm: Arbutin CAS: 84380-01-8
    Khảo nghiệm: 99% Xuất hiện: Kim trắng hoặc pha lê hoặc bột
    MF: C12H16O7 MW: 272,25

    Chi tiết


    Tên: alpha-Arbutin
    Từ đồng nghĩa: alpha-arbutin, 4-hydroquinone-alpha-d-glucopyranoside, a-Arbutin, Hydroquinone O-α-D-Glucopyranoside, 4-Hydroxyphenyl aD-glucopyranoside
    CAS: 84380-01-8
    MF: C12H16O7
    MW: 272,25
    Khảo nghiệm: 99,50%
    Xuất hiện: Kim trắng hoặc tinh thể hoặc bột
    Khảo nghiệm ≥99% HPLC
    Giá trị PH (trong dung dịch 1%): 5.0-7.0
    Điểm nóng chảy: 199-201 độ C
    Gói: 1kg / túi lá
    Tiêu chuẩn: tiêu chuẩn doanh nghiệp

    Sự miêu tả


    Alpha arbutin là chất hoạt tính có nguồn gốc từ thực vật tự nhiên, có thể làm trắng và làm sáng da. Alpha Arbutin có thể thâm nhập vào da một cách nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến nồng độ nhân tế bào và ngăn chặn hiệu quả hoạt động của tyrosinase trong da và hình thành hắc tố melanin. Bằng cách kết hợp arbutin với tyrosinase, phân hủy và thoát nước của melanin được tăng tốc, giật gân và fleck có thể được đi xe và không có tác dụng phụ được gây ra. Alpha Arbutin là một trong những nguyên liệu làm trắng hiệu quả nhất và an toàn nhất hiện nay. Alpha Arbutin cũng là hoạt động làm trắng cạnh tranh nhất trong thế kỷ 21.

    Applicatrion


    1. ngành công nghiệp mỹ phẩm: (rất tốt sản phẩm cho da sáng) của alpha arbutin
    Alpha Arbutin là tác nhân làm trắng da rất phổ biến ở Nhật Bản và các nước châu Á để khử sắc tố da, Alpha Arbutin ức chế sự hình thành sắc tố melanin bằng cách ức chế hoạt động Tyrosinase. Alpha Arbutin là chất da rất an toàn cho việc sử dụng bên ngoài mà không có độc tính, kích thích, mùi khó chịu hoặc tác dụng phụ như Hydroqinone. Việc đóng gói Alpha Arbutin tạo thành một hệ thống phân phối để tiềm năng hiệu quả trong thời gian. Alpha Arbutin là một cách để kết hợp Alpha Arbutin ưa nước trong môi trường ưa thích. Arbutin cho ba thuộc tính chính; Hiệu ứng làm trắng, hiệu ứng chống lão hóa và bộ lọc UVB / UVC.

    2. Ngành y tế của Alpha arbutin
    Trở lại thế kỷ 18, Alpha Arbutin lần đầu tiên được sử dụng trong các lĩnh vực y tế như một tác nhân chống viêm và kháng khuẩn. Alpha Arbutin được sử dụng đặc biệt cho viêm bàng quang, viêm niệu đạo và viêm bể thận. Những sử dụng này vẫn còn cho đến ngày nay, nơi y học tự nhiên chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên để điều trị bất kỳ bệnh nào. Alpha Arbutin cũng có thể được sử dụng để ức chế độc lực của các mầm bệnh do vi khuẩn và ngăn ngừa vi khuẩn gây ô nhiễm, Alpha Arbutin cũng được sử dụng để điều trị viêm dị ứng da. Gần đây, Alpha Arbutin đã được sử dụng để ngăn ngừa sắc tố và làm trắng da một cách đẹp mắt. Trong khi đó, Alpha Arbutin có thể được sử dụng để làm trắng da, ngăn ngừa các đốm gan và tàn nhang, để điều trị vết cháy nắng và điều chỉnh sự hình thành melanogenesis.

    Chức năng


    Arbutin được chiết xuất từ ​​lá lingonberry tự nhiên, nó có nhiều công dụng trong ngành công nghiệp mỹ phẩm.
    Arbutin là một dẫn xuất của hydroquinone. Nó có tác dụng kháng khuẩn và cản trở quá trình tế bào.
    nó luôn được sử dụng cho mỹ phẩm cao cấp. Tác dụng chính là để làm trắng da, Arbutin là glucosylated hydroquinone, và có thể mang nguy cơ ung thư tương tự, mặc dù cũng có tuyên bố rằng arbutin làm giảm nguy cơ ung thư. Nó được sử dụng trong mỹ phẩm độc quyền, nó có thể được tạo thành kem da, kem descar, ngọc trai cao cấp thuốc mỡ. Hiệu quả của nó cả trong chăm sóc da và chống viêm và chống kích ứng.

    COA:

    MỤC ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT KẾT QUẢ KIỂM TRA

    Sự miêu tả:

    Xuất hiện

    bột trắng
    xác nhận

    Mùi

    Đặc trưng

    xác nhận

    Kích thước hạt

    100% vượt qua 80 lưới sàng

    xác nhận

    Kiểm tra:

    Mất khi sấy (5h ở 105 ° C)

    ≤5,0%

    3,56%

    Tro (3 giờ ở 600 ° C)

    ≤5,0%

    2,05%

    Tổng kim loại nặng

    ≤10ppm

    xác nhận

    Plumbum

    ≤2ppm

    xác nhận

    Asen (as AS2O3)

    ≤2ppm

    xác nhận

    Dung môi dư

    Eur. Pharm. 2000

    xác nhận

    Alpha arbutin
    98% xác nhận

    Microbial:

    Tổng số vi khuẩn

    Max.1000cfu / g

    xác nhận

    Nấm men & nấm mốc

    Max.100cfu / g

    xác nhận

    Sự hiện diện của Escherichia coli

    Tiêu cực

    xác nhận

    Salmonella

    Tiêu cực

    xác nhận

    Chi tiết liên lạc
    Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

    Người liên hệ: Albert Gordon

    Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)