Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

CAS 10418-03-8 Anabolic Steroids uống Stanozolol / Winstrol / Winny Depot Bột thô

CAS 10418-03-8 Anabolic Steroids uống Stanozolol / Winstrol / Winny Depot Bột thô

  • CAS 10418-03-8 Oral Anabolic Steroids Stanozolol / Winstrol / Winny Depot Raw Powder
  • CAS 10418-03-8 Oral Anabolic Steroids Stanozolol / Winstrol / Winny Depot Raw Powder
 • CAS 10418-03-8 Oral Anabolic Steroids Stanozolol / Winstrol / Winny Depot Raw Powder

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: 10418-03-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Stanozolol Tham khảo: Winstrol / Kho Winny
  CAS: 10418-03-8 Khảo nghiệm: 99%
  MF: C21H32N2O MW: 328.49

  Thông tin cơ bản.

  Stanazol
  Bí danh: Winstrol; Stromba;
  Số CAS: 10418-03-8
  Độ tinh khiết: 99%
  MF: C21H32N2O
  MW: 328,49
  Số điện thoại: 233-894-8
  MOQ (số lượng đặt hàng tối thiểu): 10 gram
  Tiêu chuẩn: Tiêu chuẩn doanh nghiệp
  Xuất hiện: Dạng bột tinh thể màu trắng.
  Cách sử dụng: Stanazol -Winstrol là tên thương mại cho Stanazol steroid đồng hóa. Đây là loại steroid đồng hóa phổ biến thứ ba và được sử dụng rộng rãi nhất trong lịch sử và trên toàn thế giới, và là loại steroid đồng hóa rất phổ biến để cắt chu kỳ.

  COA:

  Các bài kiểm tra Tiêu chuẩn phân tích Các kết quả
  Nhận biết IR: Tuân thủ
  UR:
  Xoay cụ thể + 34 ~ + 40 ° + 36,2 °
  Mất khi sấy ≤1% 0,6%
  Steroid khác ≤2% (TLC) Tuân thủ
  Impuritie dễ bay hơi hữu cơ ≤2500PPM 1000PPM
  Khảo nghiệm 98,0 ~ 100,5% 99,58%
  Phần kết luận Đặc điểm kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn USP32.

  Sự miêu tả:


  Winstrol - Stanazol là một loại steroid đồng hóa rất thường được sử dụng để cắt chu kỳ. Trong khi nhiều người sẽ cố gắng sử dụng Dianabol hoặc thậm chí Anadrol để cắt chu kỳ, Ive thực sự không bao giờ nghe nói về bất cứ ai sử dụng Stanazol cho bất cứ điều gì ngoại trừ một chu kỳ cắt. Đó là một chút của một one-trick-pony về mặt này. Hãy để tôi lặp lại điều đó: Stanazol là một loại thuốc cắt. Không có nhiều người tranh luận về việc sử dụng nó trong một chu kỳ bulking. Nó chắc chắn không phải là một hợp chất rất hiệu quả để điều trị bệnh thiếu máu (1) và do đó, người ta có thể giả định đúng rằng vai trò của nó trong chu kỳ bulking là rất hạn chế. Một tiểu thuyết sử dụng cho Winstrol trong bất kỳ chu kỳ nào (có lẽ thậm chí là bulking) sẽ sử dụng nó ở một liều rất hạn chế, để giảm SHBG. (2) Một trong những tính chất của Winstrol là khả năng sâu sắc của nó để giảm SHBG nhiều hơn các steroid khác. Một liều .2mg / kg giảm SHBG đáng kể, do đó sẽ làm tăng lượng testosterone tự do lưu thông trong cơ thể. Như với 99% steroid, tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự ức chế các mức hormon tự nhiên của bạn sẽ xảy ra (mặc dù có lẽ không đến mức nó sẽ có nhiều steroid khác). (tức là chạy thử nghiệm trong một chu kỳ có chứa Winstrol) được bảo hành để tránh rối loạn chức năng tình dục có thể xảy ra.

  Các ứng dụng:


  Winstrol là tên thương mại cho Stanazol steroid đồng hóa. Đây là loại steroid đồng hóa phổ biến thứ ba và được sử dụng rộng rãi nhất trong lịch sử và trên toàn thế giới. Steroid đồng hóa phổ biến nhất đầu tiên là Dianabol (Methandrostenolone), phổ biến thứ hai là Nandrolone Decanoate (Deca Durabolin), và thứ ba phổ biến nhất là Stanazol Đặc biệt, Winstrol là anabolic steroid nổi tiếng nhất cho sử dụng của nó được sử dụng bởi Canada sprinter Olympic Ben Johnson khi ông được xét nghiệm dương tính với hợp chất này trong Thế vận hội Olympic mùa hè Seoul năm 1988. Thông tin của Winstrol lần đầu được ghi chép, xuất bản và phát hành năm 1959. Ngay sau đó, Phòng thí nghiệm Winthrop đặt tại Vương quốc Anh sản xuất nó thành một loại thuốc theo toa để sử dụng, và vào năm 1961 Sterling tại Hoa Kỳ đã mua bằng sáng chế cho thuốc. Ngay sau đó, nó sau đó được phát hành trên thị trường Bắc Mỹ và được đặt tên nhãn hiệu Winstrol

  Lợi thế cạnh tranh:


  1. kinh nghiệm phong phú.
  Có chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng khắp xung quanh từ. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và các quốc gia khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của chúng tôi, mà còn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.


  2. chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao.
  Chất lượng tốt là một bí quyết cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 grams.


  3. giao hàng an toàn nhất và nhanh nhất.
  Chúng tôi có hàng loạt cổ phiếu, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ một lần nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng. Chúng tôi có riêng của chúng tôi cách đóng gói mà có thể gửi 0.01 kg đến 50 kg sản phẩm một thời gian.


  4. Good sau khi bán hàng dịch vụ.
  24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các gói cập nhật thông tin CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!


  5. Trải nghiệm mua sắm
  Ngoài bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để làm cho giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)