Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Oxymetholone / Anadrol uống anabolic Steroids giảm cân bột CAS 434-07-1

Oxymetholone / Anadrol uống anabolic Steroids giảm cân bột CAS 434-07-1

  • Oxymetholone / Anadrol Oral Anabolic Steroids Weight Loss Powder CAS 434-07-1
  • Oxymetholone / Anadrol Oral Anabolic Steroids Weight Loss Powder CAS 434-07-1
 • Oxymetholone / Anadrol Oral Anabolic Steroids Weight Loss Powder CAS 434-07-1

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Số mô hình: 434-07-1

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: Theo yêu cầu của bạn.
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn.
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn.
  Điều khoản thanh toán: Western Union, Money Gram, Chuyển khoản ngân hàng, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 1000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên sản phẩm: Oxymetholone Tham khảo: Anadrol
  CAS: 434-07-1 Khảo nghiệm: 99%
  MF: C21H32O3 MW: 332,48

  Thông tin cơ bản.

  Bí danh: Anadrol
  Số CAS: 434-07-1
  MF: C21H32O3
  MW: 332.482
  Độ tinh khiết: 99%
  Tiêu chuẩn chất lượng: USP28 / BP2005
  Xuất hiện: sữa bột tinh thể màu trắng
  Đóng gói: như của bạn yêu cầu gói bột
  Lưu trữ: che, hạn chế bảo quản
  anadrol là steroid có tác dụng mạnh và oxymetholone (anadrol) có một androgenic cực kỳ hợp với một thành phần anabolic cực kỳ mãnh liệt, bằng cách dùng oxymetho-lone (anadrol) các vận động viên trải nghiệm một "hiệu ứng bơm" rất lớn trong quá trình tập luyện tập thể dục cơ bắp.


  Mô tả Sản phẩm:

  Anadrol (Anadrol, Anadrol 50, Androyd) là một trong những steroid đồng hóa phổ biến nhất mọi thời đại trong cả hai hoạt động và vòng tròn y tế. Nó cũng đại diện cho một trong những steroid lâu đời nhất trên thị trường. Được cung cấp bởi cả Syntex và Park Davis & Co trong những năm 1960, Anadrol đã tung ra thị trường trong một nỗ lực để điều trị bệnh tật cơ bắp, loãng xương và bất kỳ điều kiện liên quan nào như vậy. Trong khi vẫn được sử dụng cho các mục đích như vậy ngày hôm nay, Anadrol cũng được sử dụng để điều trị thiếu máu hồng cầu thấp, và ở Mỹ là một trong những lý do duy nhất steroid được quy định; phổ biến nhất cho bệnh nhân HIV.

  Trong khi mang nhiều lợi ích điều trị, nhiều người trong số đó đã bị FDA bỏ qua bất chấp bằng chứng y khoa, hầu hết những người quan tâm đến Anadrol đều như vậy với mục đích nâng cao hiệu suất. Nếu nó tốt cho điều trị một căn bệnh lãng phí cơ bắp nó sẽ là tốt cho xây dựng khối lượng cơ bắp, và đây là lý do chính steroid này là một yêu thích của nhiều vận động viên tăng cường hiệu suất.

  Anadrol là một steroid vô cùng estrogen. Một dẫn xuất dihydrotestosterone (DHT), giống như tất cả các hợp chất DHT nó không aromatize nhưng Anadrol vẫn mang đặc tính estrogen mạnh. Do tính chất estrogen này cũng như bản chất anabolic to lớn của nó, người sử dụng steroid này thường báo cáo mức tăng 20-30lbs chỉ trong vài tuần, và đó không phải là một cường điệu. Điều này làm cho Anadrol trở thành một trong những steroid hàng đầu cho nhiều vận động viên, và tổng thể đó sẽ là mục đích thực hiện duy nhất của nó theo nghĩa chung. Tất nhiên, như chúng ta sẽ thấy sau này, bodybuilders cạnh tranh thường sử dụng steroid này để chuẩn bị cho cuộc thi vào cuối cùng, nhưng trong kế hoạch lớn của sự vật này là một steroid bulking.Due tính chất estrogen mạnh mẽ của nó cùng với thành phần DHT của nó, các tác dụng phụ của Anadrol có thể khá rộng. Steroid này sẽ mang gần như tất cả các tác dụng phụ chính có thể có cuối cùng của việc sử dụng steroid đồng hóa. Không chỉ điều này bao gồm những thứ như gynecomastia, giữ nước, rụng tóc và mụn trứng cá, nhưng nó cũng bao gồm độc tính gan. Anadrol là một loại thuốc uống thuộc nhóm C17-alpha alkylated (C17-aa), và tất cả các steroid C17-aa là một trong những chất độc gan nhất.

  Trong khi mang theo một chỉ số androgenic vừa phải, Anadrol có xu hướng hiển thị các đặc điểm androgenic vượt xa những gì mà nó đánh giá sẽ hàm ý. Vì lý do này, Anadrol không được khuyến cáo cho phụ nữ vì nó sẽ tạo ra các triệu chứng virilization mạnh. Phụ nữ đang tìm kiếm sự hỗ trợ đồng hóa sẽ tìm thấy các hợp chất DHT khác như (Anavar) hoặc Methenalone (Primobolan) có giá trị hơn nhiều cũng như an toàn hơn.

  Giống như nhiều steroid đồng hóa, Anadrol bị cản trở bởi những huyền thoại và một nửa sự thật; tuy nhiên, trong trường hợp này nó có thể hơi hơn một chút. Khi chúng ta đi sâu vào loại steroid anabolic mạnh mẽ này, chúng ta sẽ cố gắng hết sức để tách biệt sự thật khỏi hư cấu; chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để phân biệt quan niệm sai lầm về steroid này so với Methandrostenolone (Dianabol), đó là những quan niệm sai lầm phổ biến nhất của tất cả. Chúng ta sẽ xem xét các đặc điểm chính của Anadrol, cách chúng dịch thành lợi ích, tác dụng phụ của steroid, và tất nhiên, những gì bạn có thể làm để tránh chúng và giữ an toàn. Chúng tôi sẽ đề cập đến mọi khía cạnh cuối cùng của hormon Anadrol, và cho phép kinh nghiệm bổ sung của bạn thành công nếu bạn chọn thực hiện nó.


  Các ứng dụng:

  Anadrol có thể được sử dụng trong điều trị hội chứng lãng phí HIV. Trình bày phổ biến nhất là một viên thuốc 50 mg, oxymetholone là một trong những steroid mạnh nhất androgenic có sẵn. Tương tự như vậy, có nguy cơ tác dụng phụ. Mặc dù có ái lực gắn kết rất thấp với thụ thể androgen, oxymetholone có hiệu quả cao trong việc thúc đẩy sự gia tăng rộng rãi trong khối lượng cơ thể, dẫn chứng cần thiết chủ yếu là nhờ cải thiện tổng hợp protein.

  Vì lý do này, nó thường được sử dụng bởi bodybuilders và vận động viên. Nhiều vận động viên cũng sử dụng anadrol như một phương pháp bảo vệ cho các khớp dưới tải nặng. Đó là lý do tại sao anadrol được coi là rộng rãi bởi bodybuilders để có tác dụng anabolic mạnh nhất trong số tất cả các steroid có sẵn.

  COA:

  Ref. Tiêu chuẩn USP28 Standard
  Kết quả thử nghiệm phân tích
  Kiểm tra Tiêu chuẩn Kết quả phân tích
  Nhận biết Yêu cầu Tiêu chuẩn Theo
  Độ hòa tan Đang xóa Vượt qua
  Độ nóng chảy 172 ~ 180ºC 174 ~ 179ºC
  Xoay cụ thể + 34 ~ + 38 ° + 36,3 °
  Mất khi sấy ≤1,0% 0,4%
  Các tạp chất dễ bay hơi hữu cơ ≤850PPM 320PPM
  Khảo nghiệm 97,0 ~ 103,0% 99,11%
  Phần kết luận Đặc điểm kỹ thuật phù hợp với tiêu chuẩn USP28.

  Giao hàng và đóng gói:

  Chúng tôi có đội ngũ chuyên nghiệp cho gói và giao hàng. Cách đặc biệt để gửi 100 gram đến 100kg bột cùng một lúc cho quốc gia của bạn. Giao hàng nhanh chóng và kín đáo có thể được sắp xếp để đảm bảo thông quan.

  Liều lượng và chu kỳ:

  Nếu bạn đang chạy một chu kỳ Oxymetholone, hơn liều khuyến cáo cho phạm vi sử dụng giữa 25 mg150mg (4-5 viên) mỗi ngày. Luôn bắt đầu với liều thấp hơn và tăng dần dần để cơ thể bạn quen với loại thuốc này. Dùng liều lớn ngay từ đầu của chu kỳ bắt đầu có thể gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng, và chắc chắn bạn không muốn nó. Điều này đặc biệt quan trọng đối với những người đang trong chu kỳ steroid đầu tiên của họ.

  Ngoài ra, để làm cho chu kỳ hiệu quả hơn và giữ mức máu dưới sự kiểm soát, chia 50 mg Oxymetholone thành hai liều.

  Oxymetholone làm việc trên nguyên tắc càng có nhiều bạn có lớn hơn là kết quả, nhưng cùng với điều này làm tăng nguy cơ tác dụng phụ tiềm năng. Thuốc này là một hormone nam tổng hợp (androgen hoặc steroid đồng hóa) được sử dụng để điều trị số lượng hồng cầu thấp (thiếu máu). Nó hoạt động bằng cách tăng lượng hormon liên quan đến việc sản xuất hồng cầu. Do nguy cơ gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng, có thể đe dọa đến tính mạng, thuốc này không được sử dụng để cải thiện hiệu suất thể thao hoặc ngoại hình. Oxymetholone không tăng cường khả năng thể thao. Khi được sử dụng theo chỉ dẫn dưới sự giám sát y tế, rủi ro là tối thiểu.


  Lợi thế cạnh tranh:

  1. kinh nghiệm phong phú.
  Có chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng khắp xung quanh từ. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và các quốc gia khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của chúng tôi, mà còn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.

  2. chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao.
  Chất lượng tốt là một bí quyết cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 grams.

  3. giao hàng an toàn nhất và nhanh nhất.
  Chúng tôi có hàng loạt cổ phiếu, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ một lần nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng. Chúng tôi có riêng của chúng tôi cách đóng gói mà có thể gửi 0.01 kg đến 50 kg sản phẩm một thời gian.

  4. Good sau khi bán hàng dịch vụ.
  24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các gói cập nhật thông tin CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!

  5. Trải nghiệm mua sắm
  Ngoài bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để làm cho giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)