Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmUống chất kích thích

Bột Anabolic Steroids dạng bột Clomid / Clomifen / Clomiphene Steroid liệu CAS 50-41-9

Bột Anabolic Steroids dạng bột Clomid / Clomifen / Clomiphene Steroid liệu CAS 50-41-9

  • Powder Oral Anabolic Steroids Clomid / Clomifen / Clomiphene Raw Steroids CAS 50-41-9
  • Powder Oral Anabolic Steroids Clomid / Clomifen / Clomiphene Raw Steroids CAS 50-41-9
 • Powder Oral Anabolic Steroids Clomid / Clomifen / Clomiphene Raw Steroids CAS 50-41-9

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Place of Origin: China
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP,ISO,UKAS
  Model Number: 50-41-9

  Thanh toán:

  Minimum Order Quantity: 10g
  Giá bán: Negotiable
  Packaging Details: As your request
  Delivery Time: Within 24 hours after receiving your payment
  Payment Terms: T/T, Western Union, MoneyGram,Bitcoin
  Supply Ability: 5000KG/Month
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  CAS: 50-41-9 EINECS: 200-035-3
  MF: C32H36ClNO8 MW: 598,08
  MP: 116,5-118 ° C Độ tinh khiết: 99%

  Cung cấp chất lượng cao 99% độ tinh khiết Oral Steroid bột Clomid / Clomifen / Clomiphene bột thô CAS: 50-41-9

  Thông tin cơ bản.
  Clomiphene Citrate
  Bí danh: Clomid
  Số CAS: 50-41-9
  Einecs No: 200-035-3
  MF: C32H36ClNO8
  MW: 598,09
  Nam chống Estrogen Clomid cho chu kỳ Steroid Clomiphene
  Độ tinh khiết: 99%
  Xuất hiện: quyền lực trắng; Không mùi.

  COA:

  Các bài kiểm tra Đặc điểm kỹ thuật Kết quả kiểm tra
  Xuất hiện Bột trắng hoặc trắng bột trắng
  Nhận biết UV phù hợp Tuân thủ
  Nitơ hữu cơ Tuân thủ Tuân thủ
  Citrate Tuân thủ Tuân thủ
  Nước Không quá 1,0% 0,35%
  Nước nặng Không quá 0,002% Tuân thủ
  Liên quan Hợp chất liên quan A: Không quá 2,0% 0,84%
  Cá nhân: Không quá 0,5% 0,36%
  Đồng phân (Z) Tuân thủ Tuân thủ
  Impuritise hữu cơ Tuân thủ Tuân thủ
  Khảo nghiệm Từ 98,0 ~ 102,0% 99,4%
  Phần kết luận Lô này tuân thủ USP 32.

  Mô tả Sản phẩm:

  Clomiphene Citrate là một loại dẫn xuất triphenylethylene với cấu trúc tương tự như estrogen và có tác dụng chống estrogen mạnh nhưng hoạt tính estrogen yếu. Cơ chế cảm ứng rụng trứng của sản phẩm này là để thúc đẩy sự gia tăng sự bài tiết của tuyến yên gonadotropins; gonadotropin kích thích sự tăng trưởng nang trứng và trưởng thành bên trong buồng trứng, tiếp tục gây ra sản xuất và bài tiết hormone luteinizing với tỷ lệ chữa trị mang thai lâm sàng 35% cho bệnh nhân bị rối loạn rụng trứng.

  Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân có rối loạn chức năng tuyến yên hoặc tiểu học, chẳng hạn như vô kinh tiểu học, nó thường là để áp dụng thuốc này để điều trị. Ngoài ra, sự kích thích gây ra bởi các yếu tố của các cơ quan khác (như tuyến giáp, rối loạn chức năng thượng thận) là không thích hợp cho việc điều trị này. Clomiphene citrate có tác dụng thúc đẩy sản xuất tinh trùng của nam giới được sử dụng lâm sàng để điều trị azoospermia. Điều kiện tiên quyết cho ứng dụng lâm sàng là một chức năng nhất định trong buồng trứng và mức độ hormone bình thường hoặc thấp hơn một chút

  Các ứng dụng:

  1. Cảm ứng rụng trứng: để điều trị trục trặc không giải phẫu hoặc không đầy đủ; phụ nữ vô sinh hy vọng mang thai. Tại 3-5 ngày chảy máu kinh nguyệt hoặc chảy máu rút progesterone, uống chính quyền 50 mg mỗi ngày và liên tục mất trong năm ngày. Thường rụng trứng xảy ra vào khoảng 7 ngày sau khi ngừng thuốc khi giao hợp là dễ dàng để tăng tỷ lệ mang thai. Nếu liều có thể gây rụng trứng, việc điều trị có thể được lặp lại; nếu không có rụng trứng, liều hàng ngày có thể được tăng lên đến 100 ~ 150 mg với chính quyền trong hai lần khi một dạ dày trống rỗng trong 5 ngày liên tục.

  Tại các chỉ định thích hợp, hầu hết bệnh nhân có thể rụng trứng trong chu kỳ điều trị đầu tiên, cho bệnh nhân bị vô kinh dài hạn; nội mạc tử cung của họ không đủ nhạy cảm đòi hỏi hai đến ba chu kỳ điều trị kinh nguyệt cảm ứng. Nếu rụng trứng vẫn không xảy ra sau ba chu kỳ, mọi người nên được xem xét lại xem chẩn đoán có đúng không.

  2. chảy máu tử cung chức năng, vô kinh thứ phát hoặc đau bụng kinh nặng, và hội chứng buồng trứng đa nang: cho những người kinh nguyệt ha, họ nên bắt đầu dùng thuốc vào ngày thứ 5 của kinh nguyệt; Những người không có kinh nguyệt có thể bắt đầu vào bất kỳ ngày nào hoặc vào ngày thứ 5 của chu kỳ nhân tạo với 1 / d 50 ~ 100mg.

  3. Nam có tinh trùng và vô sinh thấp: 25mg / ngày / lần; liên tục mất 25 ngày như một khóa học điều trị. Lặp lại nó sau khi ngừng trong năm ngày cho đến khi số lượng tinh trùng đạt tiêu chuẩn bình thường; quá trình này thường mất từ ​​3 đến 12 khóa học. Bệnh nhân nam không có tinh trùng không nên dùng clomiphene citrate để điều trị.

  4. Viêm âm đạo và viêm âm đạo không đặc hiệu: áp dụng một viên clomiphene citrate mỗi ngày; đặt nó với thuốc đạn âm đạo (mỗi viên nén chứa clomiphene 0,1 mg và chloramphenicol 250 mg) vào âm đạo với một tuần là một khóa học; Đó là thông báo rằng nó có hiệu quả tốt hơn so với thuốc đạn chlorhexidine.

  5. Điều trị hậu môn, âm hộ, ngứa bìu và eczema, viêm da, chilblains, ghẻ; có thể thoa kem clomiphene citrate 10% để điều trị vùng bị ảnh hưởng với hiệu quả nhanh, thời gian dài và độ an toàn cao.

  Phản ứng trái ngược:

  Trong phạm vi liều quy định, phản ứng bất lợi của clomiphene citrate là không rõ ràng, nó không ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị với quá liều và thuốc dài hạn gây phản ứng bất lợi tăng lên như ức chế sinh tinh trong điều trị vô sinh nam. Các phản ứng bất lợi chính được thấy trong:

  1. Triệu chứng vận động: Một số phụ nữ có thể bị nóng ran, ra mồ hôi và hội chứng mãn kinh khác,

  có liên quan đến tác dụng chống estrogen của thuốc; điều này có thể biến mất sau khi điều trị, nó cũng có thể được giảm nhẹ bằng cách tăng cường estrogen.

  2. Các triệu chứng bụng: đầy hơi, cảm giác đau và rụng trứng; những triệu chứng này thường liên quan đến sự rụng trứng và mở rộng buồng trứng; Nó là cần thiết để được kiểm tra y tế để loại trừ khả năng mở rộng buồng trứng.

  3. Mở rộng buồng trứng và u nang buồng trứng: áp dụng liều định trước hiếm khi gây ra buồng trứng mở rộng; một khi mở rộng buồng trứng xảy ra, ngừng điều trị cho đến khi phục hồi trở lại kích thước buồng trứng bình thường; hãy chắc chắn giảm liều thuốc và thời gian trong quá trình tiếp theo của thuốc; một khi u nang buồng trứng xuất hiện, điều trị cũng nên ngưng ngay lập tức để tránh hội chứng kích thích buồng trứng buồng trứng.

  4. Suy giảm thị lực: một số người có thể bị mờ mắt, nhìn đôi, đèn nhấp nháy, vv, Các triệu chứng có thể bị suy giảm dưới ánh sáng mạnh; một khi rối loạn thị giác xảy ra, điều trị nên ngưng ngay lập tức, và bệnh nhân nên được kiểm tra mắt cùng một lúc.

  5. Nhiều lần mang thai và gây quái thai: đã chứng minh rằng clomiphene citrate có thể làm tăng đáng kể tỷ lệ sinh nhiều, vì vậy cần phải thực hiện các ca phẫu thuật giảm thai nếu cần thiết. Dùng đường uống clomiphene có thể gây ra tỷ lệ dị tật bẩm sinh khoảng 2,5%.

  6. Các phản ứng phụ khác hiếm gặp, chủ yếu là do nguyên nhân điều trị lâu dài, bao gồm buồn nôn, nôn, căng thẳng, mệt mỏi, chóng mặt, nhức đầu, mất ngủ, sưng ngực và đau, tăng kinh nguyệt, viêm da dị ứng, tăng cân, polyuria và nhẹ rụng tóc có thể biến mất sau khi điều trị. Sản phẩm này được chuyển hóa bởi gan để bệnh nhân có tiền sử rối loạn chức năng gan không nên dùng. Bệnh nhân u nang buồng trứng và ung thư phụ khoa khác nên được vô hiệu hóa. Clomiphene citrate cũng có thể gây phá thai và gây quái thai cho phụ nữ mang thai, nên được vô hiệu hóa.

  Lợi thế cạnh tranh:


  1. kinh nghiệm phong phú.
  Có chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng khắp xung quanh từ. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như Châu Âu, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và các quốc gia khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của chúng tôi, mà còn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.


  2. chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao.
  Chất lượng tốt là một bí quyết cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 grams.


  3. giao hàng an toàn nhất và nhanh nhất.
  Chúng tôi có hàng loạt cổ phiếu, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ một lần nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng. Chúng tôi có riêng của chúng tôi cách đóng gói mà có thể gửi 0.01 kg đến 50 kg sản phẩm một thời gian.


  4. Good sau khi bán hàng dịch vụ.
  24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các gói cập nhật thông tin CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!


  5. Trải nghiệm mua sắm
  Ngoài bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để làm cho giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

  Chi tiết liên lạc
  Shanghai Doublewin Bio-Tech Co., Ltd.

  Người liên hệ: Eunice

  Tel: +86 17683962426

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)