Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDHEA Prohormone

99% anabolic androgenic steroid nguyên liệu 4-DHEA cho xây dựng cơ bắp CAS 571-44-8

99% anabolic androgenic steroid nguyên liệu 4-DHEA cho xây dựng cơ bắp CAS 571-44-8

  • 99% Pure Anabolic Androgenic Steroids Raw 4-DHEA for Muscle Building CAS 571-44-8
  • 99% Pure Anabolic Androgenic Steroids Raw 4-DHEA for Muscle Building CAS 571-44-8
 • 99% Pure Anabolic Androgenic Steroids Raw 4-DHEA for Muscle Building CAS 571-44-8

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: Kafen
  Chứng nhận: GMP.ISO.UKAS
  Số mô hình: 571-44-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Theo yêu cầu của bạn
  Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram, Bitcoin
  Khả năng cung cấp: 5000kg/tháng
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Bí danh: 4-DHEA, 4-AD, 4-Dehydroepiandrosterone, 4 androstene-3b-ol, 17-một CAS: 571-44-8
  MF: C19H28O2 MW: 288
  Độ tinh khiết: 99% Xuất hiện: Bột kết tinh màu trắng
  Nguồn gốc: Trung Quốc Tiêu chuẩn: USP

  99% anabolic androgenic steroid nguyên liệu 4-DHEA cho xây dựng cơ bắp CAS: 571-44-8


  Thông tin cơ bản.

  Bí danh: 4-DHEA, 4-AD, 4-Dehydroepiandrosterone, 4 androstene-3b-ol, 17-một
  CAS: 571-44-8
  MF: C19H28O2
  MW: 288
  Độ tinh khiết: 99%
  Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng
  Nơi xuất xứ: Trung Quốc
  Tiêu chuẩn: USP
  Chứng nhận: SGS
  Phương pháp phân tích: HPLC


  Sự miêu tả:

  4-DHEA là một đồng phân DHEA tự nhiên. Cấu trúc của nó gần giống với DHEA thông thường nhưng liên kết đôi ở vị trí thứ 4 thay đổi đáng kể hiệu ứng của nó.

  4-DHEA dễ dàng chuyển thành 4-androstenediol, thay vì 5-androstenediol, làm tăng hiệu lực anabolic của nó nhiều hơn gấp 2 lần so với DHEA thông thường. (6-8, 11) 4-DHEA cũng được kỳ vọng sẽ có tỷ lệ chuyển đổi cao hơn để kiểm tra so với DHEA thông thường. (6, 7) 4-DHEA cũng thiếu các tính năng đốt cháy nhiệt calorie, do đó cung cấp lưu lượng calo cao hơn cho một hiệu ứng bulking. (4) Điều này tăng hiệu lực anabolic và giảm hành động nhiệt sẽ dẫn đến tăng đáng chú ý về sức mạnh, tăng trưởng mô nạc, và tăng cân.

  4-DHEA sẽ có chuyển đổi estrogen nhẹ có thể dễ dàng cân bằng với một steroid không aromatizing như androsterone hoặc 1-DHEA. Lợi ích tổng thể sẽ tương tự như bản gốc "4-AD" bị cấm trong Đạo luật Kiểm soát Steroid 2004.

  Như với các đồng phân DHEA khác, 4-DHEA tự nhiên xảy ra và không độc hại. (9) Các tác dụng phụ như da dầu hoặc giảm khả năng sinh sản được coi là nhẹ và tạm thời. Các tác dụng phụ đáng chú ý nhất sẽ là đàn áp sản xuất thử nghiệm tự nhiên, mà làm cho điều trị chu kỳ sau cần thiết sau một chu kỳ. Nhìn chung 4-DHEA là một tác nhân xây dựng cơ bắp nạc rất an toàn và hiệu quả.

  Sự sụp đổ duy nhất cho 4-DHEA là chi phí cao do liều cao được yêu cầu để xem hiệu ứng xây dựng cơ bắp đáng kể.


  Các ứng dụng:

  4-DHEA là một steroid tự nhiên không methyl hóa (không phải 17AA). Mặc dù 4-DHEA có thể aromatize để estrogen nó có lẽ là không đủ để gây ra estrogen cao liên quan đến tác dụng phụ.

  Kết quả tổng thể sẽ tương tự như hoặc ban đầu 4-AD bị cấm trở lại vào năm 2004. Liều cao hơn của hợp chất này sẽ tạo ra lợi nhuận khá nạc trong khối lượng cơ bắp, với sự cải thiện vừa phải về sức mạnh. Sản phẩm này có thể tạo ra một số sưng phồng từ quá trình chuyển đổi estrogen, có thể chống lại bằng cách dùng một chất ức chế aromatase, nhưng điều này phần lớn sẽ đánh bại mục đích sử dụng hợp chất này để bắt đầu.

  Kể từ khi hợp chất này là tự nhiên xảy ra và không methyl hóa tổng thể tác dụng phụ sẽ được khá nhẹ. Tuy nhiên, liều cao cũng có thể dẫn đến da dầu, mụn trứng cá và tăng huyết áp. Bởi vì steroid này không phải là 17AA nên ít quan tâm về nó ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ lệ HDL / LDL.

  Bởi vì hợp chất này có thể chuyển đổi thành testosterone nó cũng có thể chuyển thành DHT và các chất chuyển hóa 5A khác. Điều này có thể phục vụ như là một ngăn xếp tốt với progestational hoặc tương đối không androgenic hợp chất có thể tạo ra vấn đề với ham muốn tình dục hoặc gyno vì thiếu sức mạnh androgenic.

  Những sảm phẩm tương tự:

  1. Dehydronandrolone Acetate
  2. Epiandrosterone
  3. Epiandrosterone Acetate
  4. DHEA / Dehydroepiandrosterone
  5. 1-DHEA
  6. 4-DHEA
  7. 7-Keto-DHEA

  Chức năng:

  4-DHEA được mô tả như là một 'pro-hormone' vì nó có ít tác dụng. Thay vào đó, điều quan trọng là do khả năng của các bộ phận khác nhau của cơ thể chuyển đổi nó thành các kích thích tố, testosterone và estrogen, gây ra nhiều tác động lên cơ thể.

  Ở phụ nữ, phần ngoài của tuyến thượng thận (gọi là vỏ não) và buồng trứng giải phóng androstenedione vào máu nơi nó được chuyển đổi để cung cấp khoảng một nửa lượng testosterone và hầu như tất cả oestrone của cơ thể, một dạng estrogen. Mặc dù tinh hoàn tạo ra một lượng lớn androstenedione ở nam giới, chúng tiết ra ít máu này vào máu và, thay vào đó, nhanh chóng chuyển đổi nó thành testosterone trong tinh hoàn. Các tuyến thượng thận cũng sản xuất androstenedione ở nam giới, nhưng sự đóng góp này là đầm lầy bởi sản xuất áp đảo của tinh hoàn của hormone androgenic khác, testosterone.

  Giới thiệu công ty:

  (1) Chất lượng cao: Công nghệ sinh học Kafen là nhà sản xuất steroid có phòng thí nghiệm và nhà máy riêng.
  Độ tinh khiết của sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra bởi bộ phận chất lượng của chúng tôi trước khi nó được vận chuyển đến khách hàng của chúng tôi. Hầu hết các steroid đều có độ tinh khiết 99% và được SGS, CTI và ITS phê duyệt.

  (2) Giá cả thuận lợi: Giá của chúng tôi đáp ứng hiệu suất thị trường quốc tế và chúng tôi cung cấp giá tốt nhất cho khách hàng mới của chúng tôi và giá khuyến mãi cho khách hàng thường xuyên của chúng tôi.

  (3) an toàn giao hàng nhanh: sau khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ có đội ngũ gói chuyên nghiệp để sắp xếp bưu kiện của bạn trong vòng 12 giờ. Chúng tôi có thể đảm bảo tất cả hàng hóa có thể được thành công deliveried

  (4) có sẵn lô hàng cách: ems, hongkong bài, DHL, tnt, up, fedex, thư bảo đảm, không khí Express, biển tàu vv

  (5) sau bán hàng dịch vụ: chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt sau khi bạn đặt hàng. Đồng thời, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn một số homebrew công thức để làm cho tiêm. Dịch vụ khác là nhiều hơn có sẵn cho bạn.

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)