Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmProhormone Steroid

99% độ tinh khiết USP lớp steroid bột Halodrol / Turinadiol / 17b-Diol nguyên bột

99% độ tinh khiết USP lớp steroid bột Halodrol / Turinadiol / 17b-Diol nguyên bột

99% Purity USP Grade Steroids Powder Halodrol / Turinadiol / 17b-Diol Raw Powder

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kafen
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: albert@kafenbio.com

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Kín đáo và ngụy trang
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram, Bitcoin và chuyển khoản ngân hàng
Khả năng cung cấp: 5000kg/tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
Bí danh: 4-chloro-17a-metyl-androst-1,4-diene-3,17b-diol MF: C20H29ClO2
MW: 336.89606 Thể loại: Axit amin
Độ tinh khiết: 99% Xuất hiện: bột màu trắng

Prohormone Halodrol H-Drol Turinadiol CDMA Halodrol-50 Gains cơ bắp

Tên sản phẩm: Halodrol
Tên khác: H-Drol; Halodrol-50; Turinadiol; CDMA (viết tắt của Chlorodehydromethylandrostenediol)
Tên hóa học: 4-chloro-17a-methyl androst-1,4 diene-3b, 17b-diol
Số CAS: 1338221-84-3
Công thức phân tử: C20H29ClO2
Trọng lượng phân tử: 336.90

chúng tôi cung cấp độ tinh khiết 99% Min Turinadiol Halodrol Prohormones Vật liệu ở dạng bột thô.

Halodrol và lợi ích là gì?
Halodrol là một steroid alkylated 17-alpha có thể chuyển đổi thành Steroid Oral steroid sau khi tương tác với enzyme 3-β-HSD. Các nghiên cứu cho thấy thiếu tác dụng progestational của Halodrol m ay là do nhóm 4-chloro, nơi nó hạn chế sự tương tác với enzyme aromatase để tạo ra các chất chuyển hóa 4-chloro-DHT không hoạt động, do đó tạo ra tác dụng phụ androgenic ít hơn đáng kể.

Halodrol (Chlorodehydromethylandrostenediol-CDMA) là một dẫn xuất của testosterone anabolic steroid. Halodrol mang một cấu trúc nổi bật tương tự như một steroid đồng hóa khác được gọi là Turinabol (Chlorodehydromethyltestosteron). Thường được gọi là Oral Turinabol, T-bol hoặc OT, một phiên bản thay đổi của huyền thoại Dianabol (D-bol). Cả Halodrol và T-bol đều có mức hoạt động androgenic thấp hơn nhiều so với Dianabol, cùng với tỷ lệ cân bằng tốt hơn giữa các tác dụng anabolic và androgenic. Do đó, cả hai đều cung cấp sự gia tăng đáng chú ý về chất lượng cơ bắp nạc, trái ngược với sự phát triển cơ bắp dãn nở của D-bols.

Tác dụng phụ Halodrol:
Mặc dù Halodrol được bán dưới dạng "prohormone" hoặc "prosteroid" của chlorodehydromethyltestosterone (CDMT), có khả năng là việc chuyển đổi hoàn toàn xa và phần lớn hoạt động của thuốc có thể là do dạng không đổi của nó. Do sự hiện diện của một nhóm chloro ở vị trí C4, CDMA không thể được aromatized, và vì lý do này, không có nguy cơ tác dụng phụ estrogen như gynecomastia ở bất kỳ liều lượng. (những người do tăng estrogen estradiol, prolactin, progesterone hoặc progestin) thường bao gồm tăng lưu giữ nước, tăng mỡ cơ thể, và gynecomastia (thực sự do sự mất cân bằng testosterone để estrogen tỷ lệ mất cân bằng). Nhưng vẫn có khả năng sản xuất tác dụng phụ androgenic như da dầu, mụn trứng cá, và tăng trưởng của tóc trên khuôn mặt và cơ thể, cũng như virilization ở phụ nữ. Như với AAS 17 alkyl hóa khác, CDMA gây ra nguy cơ nhiễm độc gan.

Sản xuất gan và testosterone của bạn cũng có thể bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng Halodrol. Kể từ khi 17-alpha alkylated (một sửa đổi cho phép thuốc đi qua gan và vào máu mà không bị ngừng hoạt động, do đó làm cho nó có hiệu quả cho uống) và do đó độc gan (độc gan), cùng với hiệu lực cao của nó, Halodrol đảm bảo một khuyến nghị cao cho việc sử dụng các chất bổ sung giải độc gan.

Halodrol 50 Liều dùng:
Liều hiệu quả (Men): 100-150 mg / ngày
Liều lượng hiệu quả (Phụ nữ): Không được khuyến nghị
Nửa đời: Khoảng. 16 giờ
Thu nhập từ Halodrol thường mất một vài tuần để thông báo, và liều lượng khuyến cáo của nó là 100-150 mg / ngày như là một hợp chất độc lập, và 50-100 mg / ngày khi xếp chồng lên nhau trong một chu kỳ steroid. Độ dài chu kỳ trung bình của Halodrols là 4-6 tuần, và vì độ kiềm 17-alpha của nó (một sửa đổi cho phép thuốc đi qua gan và vào máu mà không bị ngừng hoạt động, do đó làm cho nó có hiệu quả đối với việc uống) mà nó sở hữu mức độ độc tính với gan cao (độc tính với gan), do đó không khuyến khích sử dụng hơn 8 tuần liên tục.

Chúng tôi cung cấp Prohormones trong kho như sau:

Methylepitiostanol / Epistane
Mebolazine
6-Bronmandrostenedione
Methandriol Dipropionate
Halodrol, Turinadiol
7-Keto DHEA (Acetate)
Methoxydienone


Chúng tôi cũng cung cấp Pharm Lớp Hóa Chất & Steroids & Peptide trong kho như sau:

Fat Burner thuốc, tăng cường tình dục, dược phẩm nguyên liệu Nguyên Steroids bột nguồn SERM SARMs Bán Hot Peptide Hormone
Tadalafil Testosteron Blend H * GH Frag 176-191
Sildinafil Citrate Testosterone propionate Melanotan-2 (MT-2)
Vardenafil Testosterone enanthate CJC-1295 Không có DAC
Avanafil Testosterone cypionate CJC-1295 DAC
L (-) - Epinephrine Nandrolone Decanoate GHRP-6
Dextromethorphan HBr (DXM) Nandrolone Phenypropionate GHRP-2 (Pralmorelin)
Flibanserin Boldenone Undecylenate PT-141 (brmelanotice)
DMAA Oxandrolon (Anavar) IGF1LR3
Rimonabant Stanozol (Winstrol) Hexarelin Acetate
Orlistat Trenbolone axetat Ipamorelin
Albatol sulfat Trenbolone Enanthate TB500
Drostanolone Propionate PEG MGF
T3 (Cytomel) Metenolone acetate MGF
Benzocaine (20-40 Lưới) Dianabol Dbol Follistatin 344
GB * L Turinabol Tbol Selank
Isotretinoin Clomid DSIP
Pregabalin Ostarine MK-2866 Pentadecapeptide BPC 157
Phenacitin MK-677 Nutrobal ACE 031
Căn cứ Lidocaine YK11 Epitalon
Lidocaine Hcl SR9009 SNAP-8
Tetracaine Hcl LGD-4033 GDF-8
Prilocaine Hcl Andarine (S4) Triptorelin
Noopept (GVS-111) GW-501516 (cardarine) Sermorelin
Yohimbine RAD140 Oxytocin

Bạn có thể muốn biết:
1. phương thức giao hàng : ems, DHL, fedex, up, tnt, Aramex, Trung Quốc / hongkong / Singapore / Thụy Điển / Hà Lan bài thư. Tất cả đều có mã theo dõi. Thông thường thời gian giao hàng là 4-7 ngày làm việc.

2. điều khoản thanh toán : công đoàn phương Tây. Moneygram. Ngân hàng Wire. Bitcoin .Paypal Không còn khả dụng nữa.

3. chính sách mẫu : để hiển thị chân thành của chúng tôi đầu tiên, bất kỳ mẫu nhỏ để 10-50 gram là weclome. Thậm chí bạn có thể nhận được 10 gram testosterone với chi phí vận chuyển.

4. Chính sách tái định cư : Mặc dù tỷ lệ phân phối của chúng tôi cao tới 99%. Cho hợp tác lâu dài, xin vui lòng Whatsapp hoặc để lại tin nhắn để nói chuyện thêm chính sách gửi lại.

Lợi thế cạnh tranh của chúng tôi:
1. giàu kinh nghiệm : chúng tôi chuyên trong lĩnh vực này trong nhiều năm, steroid của chúng tôi đã được xuất khẩu gần như trên toàn thế giới. Như Mỹ, Canada, uk, brazil, Đức, russia, Úc, Hy Lạp, Ba Lan, Bulgaria, rumania, Hà Lan, Thụy Điển, Ukraina, Latvia, Lithuania, Ireland, Áo, Iran, Thổ Nhĩ Kỳ, Mexico, Thái Lan, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, các quốc gia Trung Đông khác, các quốc gia Châu Âu, các quốc gia Mỹ và nhiều khu vực khác.
2. chất lượng tuyệt vời : độ tinh khiết cao và giá cả thuận lợi. Chất lượng tốt là cơ sở đầu tiên của sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo nhu cầu của bạn. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 grams.
3. An Toàn và giao hàng nhanh chóng : rất nhiều khác nhau kín đáo an toàn phương pháp đóng gói, kinh nghiệm trong việc lựa chọn thể hiện, 4 ~ 7 ngày để đến nơi, tỷ lệ thành công 99%.
4. Kinh nghiệm và hợp tác : Bên cạnh bột nguyên liệu, chúng tôi cung cấp giải pháp hormone và Bí quyết. Chúng tôi có thể dạy cho bạn hoặc thảo luận cách làm giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ thảo luận và câu hỏi được hoan nghênh!

Bao bì & Dịch Vụ:
1. hàng loạt cổ phiếu , để đảm bảo giao hàng kịp thời mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
2. Có được tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm qua, chúng tôi có bộ phận hậu cần tinh vi và chuyên nghiệp, có thể đảm bảo giao hàng an toàn và nhanh chóng.
3. Đội đóng gói được đào tạo và kỷ luật chuyên nghiệp, đủ để cung cấp cho bạn một gói an toàn. Nó cũng tránh được rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo việc thông quan cao. Cách độc đáo để vận chuyển 10 gram đến 20 kg bột (hoặc 100ml đến 30 lít chất lỏng) tại một thời điểm đến đích của bạn.
4. hình ảnh đóng gói và mã tacking được cung cấp trong vòng 24 giờ ngay sau khi nhận được thanh toán. Mã theo dõi được cập nhật sẽ được cung cấp mỗi ngày chỉ để bạn có thể giữ một lòng bàn tay gói của bạn.
5. hoàn hảo sau bán hàng dịch vụ: bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề xảy ra sau khi nhận được sản phẩm

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

Người liên hệ: Albert Gordon

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)