Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDHEA Prohormone

CAS 53-41-8 DHEA Prohormone Steroids Bột Androsterone Bột Nguyên Chất

CAS 53-41-8 DHEA Prohormone Steroids Bột Androsterone Bột Nguyên Chất

CAS 53-41-8 DHEA Prohormone Steroids Powder Androsterone Raw Powder

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kafen
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 53-41-8

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Kín đáo và ngụy trang
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram, Bitcoin và chuyển khoản ngân hàng
Khả năng cung cấp: 5000kg/tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
CAS: 53-41-8 EINECS: 200-173-4
MF: C19H30O2 MW: 290.44
MP: 181-184 ° C Độ tinh khiết: 99%

Dược phẩm Androsterone Anabolic Androgenic Steroids cho nam


Bí danh ::

Androsterone

Khảo nghiệm (theo HPLC):

99

SỐ CAS:

53-41-8

Độ tinh khiết:

99%

Tên sản phẩm:

Androsterone

Ứng dụng:

Đàn ông


Thông số kỹ thuật:


Các bài kiểm tra

Tiêu chuẩn phân tích

Các kết quả

Xuất hiện

Bột tinh thể màu trắng hoặc màu trắng

Tuân thủ

Độ nóng chảy

181-184 ° C

182-184 ° C

Mất khi sấy

Tối đa 0,5%

0,1%

Dư lượng trên đánh lửa

0,20%

0,05%

Khảo nghiệm

98% ~ 101%

99%

Phần kết luận

Phù hợp với tiêu chuẩn doanh nghiệpChi tiết nhanh:

Androsterone, hoặc 3α-hydroxy-5α-androstan-17-một, là một nội tiết tố nội tiết tố steroid và androgen yếu với một tiềm năng đó là khoảng 1/7 của testosteron. Ngoài ra, nó có thể được chuyển đổi thành dihydrotestosterone (DHT) từ 3α-hydroxysteroid dehydrogenase và 17β-hydroxysteroid
dehydrogenase, bỏ qua các chất trung gian thông thường như
androstenedione và testosteron, và như vậy, có thể được coi là một trung gian trao đổi chất theo đúng nghĩa của nó.


Sự miêu tả:

AndrosteroneTên sản phẩm: Androsterone Từ đồng nghĩa: 3α-Hydroxy-5α-androstan-17-one, 5α-Androstan-3α-ol-17-oneCAS số: 53-41-8M.F .: C19H30O2M.W .: 290.44Assay: 98 % Điểm nóng chảy: 181-184ºCứng dụng: Bột tinh thể màu trắng hoặc trắng


Các ứng dụng:

Androsterone là một trong những androgens, là các hormon steroid có ảnh hưởng đến sự nam tính của bào thai và trẻ em và duy trì hoặc tạo ra những đặc điểm nam tính ở người lớn. Testosterone là hoạt động tích cực và phong phú nhất của androgens. Androsterone ban đầu được phân lập từ nước tiểu nam với số lượng rất nhỏ. Nhiều nhà khoa học tin rằng nó là một sản phẩm phụ trao đổi chất của sự phân tích của testosteron, và nhiều nhà khoa học nghiên cứu kích thích tố cho rằng nó có thể hoạt động trong quan hệ con người.


Một phân tử androsterone rất giống với testosteron. Nó bao gồm ba vòng carbon sáu thành viên và một vòng năm thành viên tham gia cùng các bên chung. Công thức phân tử là C19 H30 O2. Nó có một đồng phân beta gọi là epiandrosterone, trong đó một nhóm hydroxyl chiếm một vị trí hình học khác nhau. Tỷ lệ androsterone với epiandrosterone được cho là quan trọng trong cách hành vi nam tính được giải thích bởi những người khác
Pheromone nổi tiếng trong hành vi côn trùng. Vai trò của họ trong giao phối côn trùng, chuyển hướng và bảo vệ tổ đã được nghiên cứu, và các hợp chất hoạt động đã được cô lập. Pheromones là cơ sở của một số mồi côn trùng. Ảnh hưởng của chúng đối với các mẫu hành vi động vật có vú chưa được hiểu rõ.

Quy trình đóng gói và giao hàng:

1. hàng loạt cổ phiếu, để đảm bảo giao hàng kịp thời vào mỗi ngày khi thanh toán được thực hiện.
2. đã được tham gia vào lĩnh vực này trong nhiều năm qua, chúng tôi có tinh vi và chuyên nghiệp hậu cần đại lý, mà có thể đảm bảo an toàn và nhanh chóng giao hàng.
3. Đội đóng gói được đào tạo và kỷ luật chuyên nghiệp, đủ để cung cấp cho bạn một gói an toàn. Nó cũng tránh được rất nhiều trường hợp khẩn cấp xảy ra trong quá trình giao hàng để đảm bảo việc thông quan cao. Cách độc đáo để gửi 2 mg đến 20mgial tại một thời điểm đến đích của bạn.
4. Hình ảnh đóng gói và mã đóng gói được cung cấp trong vòng 12 giờ ngay sau khi nhận được thanh toán. Thông tin theo dõi cập nhật sẽ được cung cấp mỗi ngày chỉ để bạn có thể giữ một lòng bàn tay của gói của bạn.
5. hoàn hảo sau bán hàng dịch vụ: bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề sau khi nhận được sản phẩm happend, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các vấn đề sẽ được giải quyết ngay lập tức.

LỢI THẾ CẠNH TRANH:

1. kinh nghiệm phong phú.
Có chuyên môn trong lĩnh vực này trong nhiều năm, chúng tôi có kinh nghiệm phong phú và mạng lưới bán hàng rộng khắp xung quanh từ. Steroid và hormone của chúng tôi đã được xuất khẩu ra nước ngoài, như châu Âu, châu Phi, châu Á, Mỹ và các quốc gia khác. Chúng tôi không nhận được phản hồi tốt từ khách của chúng tôi, mà còn thiết lập mối quan hệ kinh doanh lâu dài với họ.
2. chất lượng tuyệt vời và độ tinh khiết cao
Chất lượng tốt là một bí quyết cho sự thành công của chúng tôi. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có độ tinh khiết cao. Do đó, nó có thể đảm bảo nhu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chào mừng bạn đặt hàng các mẫu, MOQ chỉ 10 grams.
3. giao hàng an toàn nhất và nhanh nhất.
Chúng tôi có hàng loạt cổ phiếu, để chúng tôi có thể sắp xếp giao hàng trong vòng 24 giờ một lần nhận được thanh toán. Số theo dõi sẽ được thông báo một cách nhanh chóng sau khi giao hàng.
Chúng tôi có riêng của chúng tôi cách đóng gói mà có thể gửi 0.01 kg đến 50 kg sản phẩm một thời gian.
4. Good sau khi bán hàng dịch vụ.
24/7 có sẵn. Chúng tôi sẽ cho bạn biết các gói cập nhật thông tin CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Và cố gắng hết sức để giải quyết các vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải!
5. Trải nghiệm mua sắm
Ngoài bột steroid và chất lỏng thô, chúng tôi còn cung cấp giải pháp và công thức hormone. Chúng tôi có thể dạy bạn làm thế nào để làm cho giải pháp hormone trên trang web. Bất kỳ chuyến thăm phòng thí nghiệm của chúng tôi đều được hoan nghênh.

Từ khóa:

Androsterone
Dược phẩm trung gian
Anabolic Androgens steroid
Bột thô

Nhãn :
Anabolic Steroid Powder


Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

Người liên hệ: Albert Gordon

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)