Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmDHEA Prohormone

Anabolic Steroids bột 1-DHEA / Androst-1-Ene-3b-Ol-17-một nguyên bột

Anabolic Steroids bột 1-DHEA / Androst-1-Ene-3b-Ol-17-một nguyên bột

Anabolic Steroids Powder 1-DHEA / Androst-1-Ene-3b-Ol-17-One Raw Powder

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Trung Quốc
Hàng hiệu: Kafen
Chứng nhận: GMP
Số mô hình: 76822-24-7

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
Giá bán: Negotiable
chi tiết đóng gói: Kín đáo và ngụy trang
Thời gian giao hàng: Trong vòng 24 giờ sau khi nhận được thanh toán của bạn
Điều khoản thanh toán: Công đoàn phương Tây, MoneyGram, Bitcoin, chuyển khoản ngân hàng
Khả năng cung cấp: 5000kg/tháng
Liên hệ với bây giờ
Chi tiết sản phẩm
CAS: 76822-24-7 MF: C19H28O2
MW: 288.42442 Xuất hiện: bột màu trắng
Độ tinh khiết: 99% Lưu trữ: Giữ cho nó mát mẻ

Tên sản phẩm: 1-DHEA, 1-Andros, 1-Dehydroepiandrosterone
Tên hóa học: 1-androsten-3b-ol-17-one
CAS NO.:76822-24-7
Công thức phân tử: C19H28O2
Trọng lượng phân tử: 288.42
Độ tinh khiết: 99,0%
Lớp: cấp dược phẩm
Xuất hiện: bột crytalline trắng

Anabolic Steroids 1-D Hea cho thể hình CAS 76822-24-7

Bạn có thể đã nghe cha mẹ hoặc ông bà của bạn sử dụng cụm từ "trở lại trong ngày của tôi" liên quan đến một cái gì đó mà họ cảm thấy được sử dụng để được cấp trên khi họ đã lớn lên. Điều tương tự cũng có thể đúng đối với người tập thể hình.

Quay trở lại trong ngày của tôi, trước khi lệnh cấm vào năm 2005, chúng tôi đã có nhiều loại prohormones tuyệt vời và steroid thiết kế trên thị trường đã có sẵn để bán hợp pháp. Họ hoặc là được tìm thấy trong tự nhiên và do đó hợp pháp theo DHEA, hoặc có sơ hở trong pháp luật cho phép bán hợp pháp của họ.

Nhưng thời gian đã thay đổi, và để đáp lại, ngành công nghiệp cũng đã thay đổi ...


DHEA là một Prohormone mạnh mẽ

1-DHEA là một prohormone để 1-Testosterone (dihydroboldenone). Nó thường được bán dưới tên thương hiệu "1-Andro" (1-Andros ne). 1-Andro là một prohormone không phải 17-aa yêu cầu hai bước trong chuyển đổi của nó thành 1-Test. Giảm nhóm chức 17-ketone 17b-HSD tạo ra 1-Androstenediol trong khi quá trình oxy hóa của nhóm 3-hydroxyl bằng 3a-HSD tạo ra 1-Androstenedione. Cả hai chất chuyển hóa này có thể có một số thuộc tính anabolic / androgenic nội tại, nhưng đó là chuyển đổi tiếp theo của chúng thành 1-Testosterone tạo ra các hiệu ứng xây dựng cơ anabolic nhìn từ 1-Andro.1-Andro có cấu trúc yếu. Nó đòi hỏi hai chuyển đổi enzym để trở thành hormone mục tiêu 1-Testosterone. Ném vào thực tế rằng nó là một phân tử "DHEA" về mặt kỹ thuật, và hầu hết sẽ tin rằng nó là prohormone yếu. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới được thực hiện bởi Đại học Tây Texas A & M cho thấy nếu không.
9 nam giới với trung bình 5 năm kinh nghiệm trong huấn luyện kháng chiến và trung bình bodyfat 13% được cho 330 mg 1-Andro mỗi ngày trong 4 tuần trong khi hoàn thành chương trình huấn luyện kháng chiến có cấu trúc. Dữ liệu được thu thập trước chu kỳ và sau chu kỳ trên: khối lượng nạc, sức mạnh, chất béo và chức năng trao đổi chất của tim. Các nghiên cứu như thế này là chén thánh của các nghiên cứu prohormone. Chúng rất hiếm. Khi một nghiên cứu như thế này được thực hiện trên một prohormone, nó là khôn ngoan để Bất kỳ chế độ ăn uống đo bằng giờ không thể được tất cả những gì xấu, phải không? Hai ngày là tất cả họ đang yêu cầu ở đây, có thể được lên kế hoạch xung quanh cuối tuần của bạn, do đó bạn không cần phải cố gắng trong khi bạn đang di chuyển. chú ý. Những nghiên cứu này đưa ra câu trả lời tốt hơn cho những câu hỏi quá phổ biến về loại lợi ích mà người ta có thể mong đợi, liều nào là tốt nhất, và mức độc tính đến từ prohormone.

Kết quả cho thấy 1-Andro được mạnh hơn đáng kể so với nó sẽ xuất hiện cấu trúc. 9 con đực có khối lượng nạc trung bình là 10,4 lbs và tăng sức mạnh của 92,2 lbs trong tổng tải trọng trên băng ghế dự bị / ngồi xổm / deadlift. Đây là những lợi ích đáng kể từ một prohormone. Điều quan trọng cần lưu ý là những kết quả này được nhìn thấy từ 330 mg tinh khiết 1-Andro uống hàng ngày. Liều lượng khuyến cáo trên internet thay đổi từ 100-800 mg mỗi ngày; rõ ràng 800 mg là quá nhiều khi nhìn lại nghiên cứu này. Thật thú vị khi lưu ý rằng chức năng trao đổi chất của tim bị ảnh hưởng tiêu cực như thể hiện bằng sự gia tăng creatinine và aspartate transaminase (AST). Lipid cũng bị ảnh hưởng tiêu cực; tăng LDL và giảm HDL đã được quan sát thấy.


1- Androsteronetm (1-DHEA) là một pro-steroid không methyl hóa (không 17aa) phải chuyển đổi thành 1-androstenediol (1-AD), 1-androstenedione (1-AD ban đầu) và / hoặc 1-testosterone là hoạt động. Mối liên kết kép ở vị trí thứ nhất có vẻ hơi tăng cường khả năng chống lại bài tiết của gan.


1-Androster e xảy ra tự nhiên trong cơ thể, và là một chất chuyển hóa tự nhiên của DHEA. (2) enzyme 17b-HSD chuyển đổi 1-Androster e thành 1-Androstenediol, và 3b-HSD chuyển nó thành 1-Androstenedione. Cả hai chất chuyển hóa 1-AD này sau đó có thể được chuyển thành 1-Testosterone. Mặc dù các chất chuyển hóa 1-AD được biết là có một số tác dụng anabolic và androgenic trên riêng của họ, 1-Testosterone có lẽ là nơi mà hầu hết các hiệu ứng đến từ với steroid này.


Không có chuyển đổi estrogen để người dùng sẽ không bị sưng lên với hợp chất này, cũng không có tác động mạnh đến huyết áp. Tuy nhiên, một hiệu ứng phụ duy nhất mà người dùng đã báo cáo với hợp chất này là cảm giác thờ ơ. (Có vẻ như xếp chồng 1-An rone với một hoóc môn kích thích nuero như DHEA có thể giúp đảo ngược tác dụng này).


1-Andr một (và chủ yếu là chất chuyển hóa của nó) có tác dụng androgenic tương đối mạnh, do đó gyno gần như không bao giờ là một vấn đề. Tuy nhiên, vì hiệu lực androgenic, hợp chất này có thể gây ra nguy cơ rụng tóc nhẹ cho những người dễ bị MPB. Bởi vì steroid này không phải là 17aa nên ít quan tâm về nó ảnh hưởng tiêu cực đến tỷ lệ HDL / LDL.


Kết quả từ hợp chất này thường mất một vài tuần để được thực hiện. Mức tăng vừa phải của khối lượng cơ nạc và sức mạnh có thể được mong đợi, nhưng người dùng không nên mong đợi tăng nhanh chóng về kích thước hoặc trọng lượng với hợp chất này kể từ khi lưu giữ nước tế bào và tế bào bên trong rất tối thiểu. Điều này làm cho lợi ích từ steroid này khá dễ dàng để duy trì chu kỳ sau.


1-Andros e sẽ xếp chồng tốt với hầu như bất kỳ hợp chất nào. Để tăng thêm đáng kể về kích thước và sức mạnh, nó được khuyến khích để ngăn xếp hợp chất này với một steroid aromatizing hoặc có thể là một trong những hợp chất progestational được liệt kê ở nơi khác.


DOsing

Liều dùng một trong những lựa chọn để làm việc với rất khác nhau về việc liệu họ đang xếp chồng chất này với anabolics khác hoặc chạy nó solo. Nói chung với 1-DHEA 300-600mg một ngày là liều lượng phổ biến nhất, tuy nhiên người dùng có kinh nghiệm với quá khứ pro-hormone hoặc kinh nghiệm thiết kế steroid có thể thử nghiệm với liều lượng lên tới 700-1000mg. Lợi ích bổ sung có thể là không đáng kể ở liều lượng này và khả năng-mui xe của các tác dụng phụ tăng mạnh ..

Kể từ khi hợp chất này không phải là khó khăn về chu kỳ cơ thể của bạn có thể được kéo dài lên đến 8 tuần dài với 6 tuần là phổ biến nhất. Hầu hết người dùng sẽ bắt đầu nhận thấy hiệu ứng của tuần thứ ba dưới dạng độ cứng cơ bắp / tăng sức mạnh. Người dùng mới sử dụng nên luôn ở trong phạm vi liều lượng chung và không vượt quá 6 tuần trong thời lượng chu kỳ, mặc dù người dùng có kinh nghiệm hơn có thể chạy an toàn 1-DHEA trong 8 tuần.

Bạn nên chia liều lượng của bạn thành 2-3 lần khác nhau trong ngày, lý tưởng cách nhau 5-6 giờ (hoặc 8 giờ nếu hai liều hàng ngày). Để có kết quả lý tưởng, hãy dùng liều lượng lớn nhất 45 phút đến một giờ trước buổi tập luyện của bạn.

Tác dụng phụ

Tác dụng phụ với 1-DHEA không phổ biến khi được sử dụng độc lập, tuy nhiên nhiều người dùng đã trải nghiệm sự thờ ơ rõ rệt từ hợp chất này. Do nó có tiềm năng androgenic đáng kể và không có khả năng chuyển đổi thành estrogen, giữ nước và gynecomastia hiếm khi được báo cáo. Mức độ androgenicity hợp chất này cũng có thể đặt ra như là một nguy cơ mất tóc cho người dùng dễ bị hói đầu mẫu, tuy nhiên các báo cáo về điều này không nhiều. Với bất kỳ tác dụng phụ nào của steroid hoặc pro-hormone có thể xảy ra và trong hầu hết các trường hợp, chúng có thể tránh được bằng cách làm theo các hướng dẫn hỗ trợ đúng chu kỳ. Sau đây là danh sách một số tác dụng phụ có thể xảy ra khác với 1-An trên

Giảm chức năng tình dục / tình dục
Cảm giác lo âu / kích thích
Hiếu chiến
Hơi tăng huyết áp
Bơm lại (Đau âm ỉ sau lưng / khi tập luyện)

Xếp chồng

1-DHEA là một stacker phổ biến, điều này là bởi vì nó tương đối nhẹ và không methylated cho phép người dùng để ngăn xếp chất này với các chất đồng hóa methyl hóa phổ biến như Halodrol. Thông thường người dùng sẽ muốn ngăn xếp hợp chất này với các chất androgenicl thấp hơn để cung cấp hiệu ứng anabolic / androgenic cân bằng. 1-DHEA có thể được sử dụng trong một số lượng lớn hoặc cắt. Dưới đây là danh sách ngắn về một số chất đồng hóa 1-DHEA thường được xếp chồng lên nhau với:

Các hợp chất được methyl hóa (H-Drol, P-mag, Superdrol, vv)
Các hợp chất không được methyl hóa (11-OXO, 4-DHEA, Furazadrol, M-LMG, vv)
Post Cycle Therapy

Điều trị chu trình sau, như mọi khi, một trong những phần quan trọng nhất của bất kỳ chu kỳ nào. Nếu người ta không làm việc hướng tới việc mang lại cơ thể của họ trở lại để tăng cân bằng nội môi sẽ bị mất (làm cho nguy cơ sức khỏe vô nghĩa) và cơ hội cho các tác dụng phụ tăng lên đáng kể. Một khi bạn ngừng dùng một steroid thiết kế hoặc pro-hormone cơ thể của bạn đi qua một sự thay đổi của kích thích tố và đặt căng thẳng trên hệ thống nội tiết của bạn. Với PCT đã được lên kế hoạch đúng đắn (Điều trị theo chu kỳ sau), chúng tôi hỗ trợ cơ thể của chúng tôi bằng cách nới lỏng trở lại chức năng bình thường. Việc không tuân theo một PCT được lên kế hoạch đúng cách có thể dẫn đến các tác dụng phụ không mong muốn như:

Gynecomastia (Bitch Tits)
Sự lo ngại
Phiền muộn
Mất cơ bắp / Tăng chất béo
Tác dụng phụ tình dục

Danh sách sản phẩm

1 Testosterone enanthate CAS: 315-37-7
2 Testosterone acetate CAS: 1045-69-8
3 Testosterone propionate CAS: 57-85-2
5 Testosterone cypionate CAS: 58-20-8
6 Testosterone phenylpropionate CAS: 1255-49-8
7 Testosterone isocaproate CAS: 15262-86-9
số 8 Testosterone decanoate CAS: 5721-91-5
9 Testosterone Sustanon 250 - -
10 Testosterone undecanoate CAS: 5949-44-0
11 Turinabol (4-Chlorotestosterone acetate) CAS: 855-19-6
12 Oral turinabol CAS: 2446-23-3
13 Stanolone (androstanolone) CAS: 521-18-6
14 Nandrolone Decanoate (DECA) CAS: 360-70-3
15 Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8
16 Nandrolone Phenypropionate (Durabolin) CAS: 62-90-8
17 Boldenone Undecylenate (Equipoise) CAS: 13103-34-9
18 Boldenone Acetate CAS: 2363-59-9
19 Drostanolone Propionate (Masteron) CAS: 521-12-0
20 Drostanolone Enanthate CAS: 472-61-1
21 Bột siêu phân tử (metyl-drostanolone) CAS: 3381-88-2
22 Trenbolone Acetate (Finaplix H / Revalor-H) CAS: 10161-34-9
23 Trenbolone Enanthate (parabolan) CAS: 10161-33-8
24 Trenbolone Hexahydrobenzyl Carbonate CAS: 23454-33-3
25 Epiandrosterone CAS: 481-29-8
26 Dehydroisoandrosterone Acetate CAS: 853-23-6
27 7-keto DHEA (7-oxo DHEA) CAS: 566-19-8
28 Methenolone Enanthate (Primobolan) CAS: 303-42-4
29 Methenolone Acetate CAS: 434-05-9
30 Methandrostenolone (Dianabol) CAS: 72-63-9
31 Tamoxifen Citrate (Nolvadex) CAS: 54965-24-1
32 Clomiphene citrate CAS: 50-41-9
33 Toremifene citrate CAS: 89778-27-8
34 Letrazole (Femara) CAS: 112809-51-5
35 vardenafil CAS: 831217-01-7
36 CAS: 119356-77-3
37 HCl CAS: 1071929-03-7
38 Dutasteride CAS: 164656-23-9
39 Finasteride CAS: 98319-26-7
40 Yohimbine HCl CAS: 65-19-0

Chi tiết liên lạc
Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

Người liên hệ: Albert Gordon

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)