Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà Sản phẩmSteroid xây dựng cơ bắp

Nandrolone Cypionate Muscle Building Steroid, Anabolic nguyên Steroid Hormone bột

Nandrolone Cypionate Muscle Building Steroid, Anabolic nguyên Steroid Hormone bột

  • Nandrolone Cypionate Muscle Building Steroids , Anabolic Raw Steroid Hormone Powder
  • Nandrolone Cypionate Muscle Building Steroids , Anabolic Raw Steroid Hormone Powder
  • Nandrolone Cypionate Muscle Building Steroids , Anabolic Raw Steroid Hormone Powder
 • Nandrolone Cypionate Muscle Building Steroids , Anabolic Raw Steroid Hormone Powder

  Thông tin chi tiết sản phẩm:

  Nguồn gốc: Trung Quốc
  Hàng hiệu: kafen
  Chứng nhận: GS,ISO9001,UKAS
  Số mô hình: 601-63-8

  Thanh toán:

  Số lượng đặt hàng tối thiểu: 30%
  Giá bán: Negotiable
  chi tiết đóng gói: Với gói cải trang và kín đáo
  Thời gian giao hàng: 5000kg mỗi tháng
  Điều khoản thanh toán: T/T, Western Union, MoneyGram
  Liên hệ với bây giờ
  Chi tiết sản phẩm
  Tên hóa học: Nandrolone Cypionate CAS: 601-63-8
  Khảo nghiệm: 99% Lớp tiêu chuẩn: Cấp dược phẩm
  Xuất hiện: bột màu trắng Số EINECS: 210-006-7
  Công thức phân tử: C26H38O3 Cân công thức: 398.57812

  Anabolic nguyên Steroid Hormone bột Nandrolone Cypionate cho xây dựng cơ bắp

  Thông tin cơ bản.

  Nandrolone Cypionate
  Số CAS: 601-63-8
  Số EINECS: 210-006-7
  Công thức phân tử: C26H38O3
  Trọng lượng công thức: 398.57812
  Khảo nghiệm: 99%
  Xuất hiện: Bột tinh thể màu trắng


  Nandrolone Cypionate Mô tả:

  Nandrolone cypionate được khuyến cáo như là một trợ giúp cho việc điều trị ngựa suy nhược khi cải thiện trọng lượng, áo lông hoặc tình trạng thể chất nói chung là mong muốn. Sự suy nhược thường theo sau bệnh tật hoặc có thể xảy ra sau khi làm việc quá sức và gắng sức quá mức.

  Nandrolone cải thiện tình trạng chung của con ngựa suy nhược, do đó giúp đỡ trong việc điều chỉnh giảm cân và cải thiện sự thèm ăn. Nó không phải là một thay thế cho một chế độ ăn uống cân bằng. Kết quả tối ưu có thể được dự kiến ​​chỉ khi thực hành quản lý tốt và thực hành cho ăn được sử dụng.

  Nandrolone nên được coi là chỉ điều trị bổ trợ cho liệu pháp cụ thể và hỗ trợ khác cho các bệnh, trường hợp phẫu thuật và chấn thương chấn thương.

  Testosterone Cypionate là testosterone dài nhất hiện nay. Nó có chu kỳ bán rã trong cơ thể từ 15 đến 16 ngày và được tìm thấy dưới dạng dầu tiêm. Bởi vì nó phản ứng trong cơ thể quá lâu, nó có thể gây ra nhiều khả năng giữ nước hơn các steroid khác và được sử dụng tốt nhất làm hợp chất bulking trong một ngăn xếp.

  Như với tất cả các thuốc tiêm testosterone, người ta có thể mong đợi một sự gia tăng đáng kể trong khối lượng cơ và sức mạnh trong một chu kỳ. Kể từ khi testosterone readliy chuyển đổi thành estrogen, khối lượng thu được từ loại thuốc này có khả năng được đi kèm với khá nhiều nước duy trì. Kết quả mất định nghĩa của khóa học làm cho cypionate là một sự lựa chọn rất nghèo cho ăn kiêng hoặc cắt các giai đoạn. Mức estrogen dư thừa do thuốc này gây ra cũng có thể làm cho người ta phát triển gynecomastia khá nhanh. Nếu một người nhận thấy đau nhức, sưng hoặc cục u khó chịu dưới núm vú, một loại thuốc phụ trợ như Nolvadex nên được thêm ngay lập tức. Điều này sẽ giảm thiểu tác động của estrogen rất nhiều, làm cho steroid dễ chịu hơn nhiều để sử dụng. Aromatide Arimidex, Femara hoặc Aromasin mạnh mẽ vẫn là một lựa chọn tốt hơn. Những người có độ nhạy cảm với estrogen có thể thấy nó có lợi hơn khi sử dụng các loại thuốc phụ như Nolvadex và Proviron từ khi bắt đầu chu kỳ, để ngăn chặn các tác dụng phụ liên quan đến estrogen trước khi chúng trở nên rõ ràng.

  Ứng dụng Nandrolone Cypionate:

  Nandrolone-Cypionate là một trong số nhiều hợp chất Nandrolone trên thị trường, tuy nhiên, nó không phổ biến như loại Nandrolone-Decanoate (Deca-Duraboli) rất phổ biến và có sẵn. Deca-Durabolin được thực hiện bởi mọi nhà cung cấp trên trái đất và bất kỳ hiệu thuốc nào trên thế giới, và sau đó chúng tôi có Nandrolone-Phenylpropionate (Durabolin hoặc NPP), và sau đó chúng tôi có

  Nó có thể giúp xây dựng lại mô cơ thể, tăng khối lượng cơ thể và xương và khuyến khích sự hình thành của các tế bào máu đỏ. Nandrolone cypionate là một loại anabolic steroid là một nhóm các loại thuốc thường được tổng hợp từ testosterone sinh sản nam giới.

  Trung gian. Nó tự như là một loại thuốc hoóc môn anabolic, có thể thúc đẩy tổng hợp protein và ức chế protein loạn sản, và có thể làm giảm cholesterol trong máu, giảm bài tiết phốt pho canxi và giảm ức chế tủy xương, thúc đẩy phát triển, thúc đẩy mô mới và tạo hạt. Gây ra bởi việc sử dụng lâu dài của hormone vỏ thượng thận có phòng ngừa và bảo vệ chống lại sự suy giảm vỏ thượng thận.


  Thứ hai chỉ để Dianabol (methandrostenolone) như một steroid đồng hóa thể hình. Ngoài ra, nó đã có tầm quan trọng y tế đáng kể đặc biệt là để điều trị thiếu máu, và gần đây hơn để giúp duy trì khối lượng cơ nạc ở bệnh nhân bị nhiễm HIV.


  Alienation có thể thúc đẩy tổng hợp protein và ức chế protein, và có thể làm giảm cholesterol trong máu, giảm bài tiết canxi phốt pho và giảm ức chế tủy xương, thúc đẩy phát triển và như vậy.

  Nandrolone Cypionate COA:

  CÁC BÀI KIỂM TRA ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CÁC KẾT QUẢ
  Sự miêu tả Bột tinh thể trắng hoặc gần như trắng Bột tinh thể trắng
  Ignition Rotation Tối đa 0,10% 0,07%
  Mất khi sấy Tối đa 0,50% 0,05%
  Xoay cụ thể + 50 ~ + 60 ° + 57,8 °
  Khảo nghiệm 98% tối thiểu 99,29%
  Phần kết luận Đặc điểm kỹ thuật phù hợp với doanh nghiệp stan

  Ảnh của Nandrolone Cypionate:

  Chi tiết liên lạc
  Guangzhou Kafen Biotech Co.,Ltd

  Người liên hệ: Albert Gordon

  Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)